Jones Mơ Về Chức Vô Địch Premier League

225
(MUSVN) – Phil Jones cho biết anh gia nhập vào United vì muốn được trải nghiệm những ngày như ở Ewood Park năm ngoái khi Quỷ Đỏ chính thức có được danh hiệu lần thứ 19.

Jones đã góp mặt trong đội hình của Blackburn ở trận hòa 1-1 với United tháng Năm năm ngoái. Và với một điểm đó, đội bóng của Sir Alex đã bảo vệ thành công ngôi vô địch.

“Những hình ảnh ở Ewood Park năm ngoái chính là lý do tại sao tôi quyết định chuyển sang United”. Jones nói trên ManUtd.com. “Tôi có những kỷ niệm đẹp trong thời gian ở Blackburn và một vài người bạn tại đây. Nhưng tôi muốn giành được những danh hiệu và trở thành một phần của đội bóng giàu truyền thống, điều mà United có. Nếu được nâng chiếc cúp vào cuối mùa giải thì tôi sẽ coi đó là thành tích tuyệt vời.”

“Không có một trận đấu nào dễ dàng ở giải ngoại hạng Anh,” Jones nói thêm. “Những đối thủ sắp tới của chúng tôi đều đang ở thế đường cùng. Tất cả sẽ là các trận đấu đầy khó khăn. Thật tuyệt vời khi đứng đầu BXH nhưng chặng đường còn rất dài và chúng tôi vẫn chưa chắc chắn giành được danh hiệu. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có trọn vẹn ba điểm vào tối thứ Hai.”

Cơ hội nâng cao chiếc cup vô địch là lý do chính dẫn đến quyết định chuyển đến United của Jones

Jones cho biết anh đã nói chuyện với các đông đội cũ tại Rovers đầu tháng này về trận đấu sắp tới. Và trong khi Blackburn vẫn còn trong vùng nguy hiểm, Jones cảm thấy rất vui mừng khi đội bóng cũ của anh đã tự xoay chuyển tình thế, qua đó có cơ hội để trụ hạng.

“Họ đã có một khởi đầu khó khăn ở mùa giải, trong khi Steve Kean nhận nhiều sự phản đối và phải chịu áp lực lớn,” Jones nhớ lại. “Nhưng giờ đây, ông ấy xứng đáng được nhận những lời khen ngợi. Bạn không còn nghe quá nhiều về những thành tích tồi tệ của Blackburn nữa. HLV Kean đã thay đổi tình hình một cách ngoạn mục.”

“Ông có được sự ủng hộ của các cầu thủ, đó là điều khá quan trọng. Blackburn đã có một vài chiến thắng gần đây và chúng tôi cần phải thận trọng với cách tiếp cận trận đấu .

“Tôi vẫn nhớ quá trình chuẩn bị cho trận đấu với United mùa giải trước,” Jones tiếp tục. “Trong cả một tuần, HLV luôn sử dụng những bài tập về pressing và làm cách nào để bẻ gãy lối chơi của đối thủ. Có lẽ không có nhiều sự thay đổi ở trận đấu tới. Họ sẽ tiếp tục sử dụng lối chơi thiên về thể lực. Chúng tôi cần phải kiểm soát được thế trận để có thể ra về với điểm số trọn vẹn.”

huykhung (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage