Jones Khỏe Mạnh, Young Ngồi Ngoài Vài Tuần

248
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã thông báo tình hình chấn thương của Quỷ Đỏ trong buổi họp báo sáng thứ Sáu. Theo đó, Phil Jones hoàn toàn khỏe mạnh và có thể ra sân trong trận gặp Wigan, còn Ashley Young thì phải ngồi ngoài vài tuần.

Jones đã phải rời sân ở phút thứ 20 trong trận thắng Fulham 5-0 sau khi dính trọn một cú cùi chỏ của Clint Dempsey, nhưng Sir Alex khẳng định anh không bị tổn thương ở xương quai hàm. Người vào sân thay Jones là Young cũng không thể thi đấu trọn vẹn phần còn lại của trận đấu vì dính chấn thương đầu gối sau pha vào bóng của Etuhu và trước đó là Chris Barid.

“Chúng tôi có tin tốt lành về Phil Jones, cậu ấy sẽ trở lại vào thứ Hai,” Sir Alex nói. “Quai hàm của cậu ấy có một chút sưng lên nhưng không bị vỡ, không bị gãy, đó là một điều đáng mừng. Chúng tôi đã lo sợ điều tồi tệ nhất vì thị lực của cậu ấy rất kém khi rời sân. Thật may mắn khi Jones không gặp vấn đề gì.”

Cùng phải rời sân trong trận gặp Fulham nhưng Jones đã có thể trở lại

“Tuy nhiên, tình hình của Young ngược lại với Jones. Chúng tôi vẫn cần phải thực hiện một vài lần kiểm tra, có vẻ chấn thương của cậu ấy khá nặng. Đầu gối của cậu ấy rất đau, cho nên có thể Young phải ngồi ngoài một vài tuần.”

“Ashley đã bị đẩy ngã khi cậu ấy gặp pha vào bóng thứ hai. Cậu ấy không ở thế chủ động trong tình huống đó. Pha xoạc bóng thứ hai thật sự rất quyết liệt, nhưng nó không nguy hiểm. Vấn đề nằm ở cái cách mà cậu ấy va chạm với Ashley. Cậu ấy đã bước đi rất khó khăn sau đó.”

Rafael đã trở lại, nhưng Owen, Cleverley và Anderson vẫn phải ngồi ngoài. Tuy vậy, Sir Alex cảm thấy đội bóng của mình đã thích nghi khá tốt với tổn thất từ các ca chấn thương trong vài tuần gần đây.

“Không có tin vui nào ở những trường hợp còn lại. Michael, Tom và Ando vẫn cần phải được chăm sóc. Nhưng Rafael đã chơi cho đội Dự Bị tối qua, và điều đó sẽ giúp cậu ấy rất nhiều,” Sir Alex tiếp tục.

“Cứ khi nào có một cầu thủ bình phục, chúng tôi lại phải chịu một tổn thất khác. Mọi việc thật khó để chấp nhận, nhưng chúng tôi vẫn cần phải đối phó với nó. Các cầu thủ còn lại đã giải quyết vấn đề khá tốt. Phong độ hiện nay của chúng tôi đang rất cao và tôi hài lòng với điều này. Thật tuyệt vời khi hàng công của chúng tôi liên tục nổ súng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage