Jones: Giggs Chính Là United!

608
(MUSVN) – Phil Jones không biết tương lai của Ryan Giggs có trở thành HLV trưởng United hay không nhưng anh thật sự mong muốn ‘cây trường sinh’ của Old Trafford sẽ tiếp tục cống hiến cho Quỷ Đỏ trong bất cứ vai trò nào có thể ở mùa giải năm sau.


Giggs là một biểu tượng sống của United!

Giggs đã lãnh nhiệm vụ dẫn dắt đội Một thay thế David Moyes sau sự ra đi của HLV người Scotland và anh đã có màn ra mắt hoàn hảo bằng chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Norwich City trên SVĐ Old Trafford với 2 cú đúp của Wayne Rooney và Juan Mata.

Mặc dù cầu thủ 40 tuổi người xứ Wales chỉ cầm quân đến hét mùa giải năm nay, nhưng Jones cảm thấy kinh nghiệm cùng những năm tháng ngự trị trên đỉnh cao của Ryan Giggs sẽ rất hữu ích với Quỷ Đỏ dù ở bất cứ vị trí nào.

“Dù bất cứ chuyện gi xảy ra đi nữa, tôi bảo đảm Ryan vẫn sẽ gắn bó với mảnh đất này, anh ấy đã cống hiến cho CLB này quá lâu để trở nên thân thuộc như máu mủ và anh ấy sẽ tiếp tục ở lại đây bởi anh ấy chính là United,” Jones phát biểu.

“Anh ấy là một huyền thoại của đội bóng và chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ kết thúc những trận đấu còn lại thật mạnh mẽ như những gì anh ấy mong muốn. Anh ấy truyền cho chúng tôi kinh nghiệm và cảm hứng để bước ra sân. Hy vọng chúng tôi sẽ duy trì được sự hứng khởi này trong 3 cuộc chiến cuối cùng của mùa giải.”

“Có một điều chắc chắn rằng tôi sẽ không dám đùa giỡn với anh ấy như trước đây – nếu tôi làm thế thì vị trí của tôi trong trận đấu sẽ là ngồi kế anh ấy! Giờ đây mọi người phải nghiêm túc mỗi khi trò chuyện với anh ấy và tập trung vào những gì anh ấy nói. Đây là thời điểm phải nỗ lực để bắt đầu một chu kỳ mới.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage