Jones Được Đưa Đến Bệnh Viện, Có Khả Năng Mất World Cup

460

(MUSVN) – Trung vệ Phil Jones đã dính chấn thương trong hiệp một trận đấu với Hull City tại Old Trafford vào đêm qua.

Jones cùng với Smalling là bộ đôi trung vệ xuất phát của United trong trận đấu cuối cùng của mùa giải này tại Old Trafford. Anh đã gặp vấn đề về vai sau pha va chạm với Maynor Figueroa ở tình huống đá phạt góc của United và phải rời sân ngay lập tức.

Manchester United v Hull City - Premier League
Phil Jones đã dính chấn thương vai
World Cup 2014 đang đến rất gần và HLV ĐT Anh Roy Hodgson hẳn rất lo lắng về tình hình của Jones. Ông không có nhiều sự lựa chọn chất lượng cho vị trí trung tâm hàng phòng ngự.

Sau trận đấu, Giggs đã phát biểu: “Jones đã được đưa đến bệnh viện và chúng tôi sẽ xem xét tình hình của cậu ấy. Nhưng có vẻ mọi thứ không mấy tốt đẹp.”

“Tôi muốn nói về phản ứng của cậu ấy: xin thay người ngay lập tức. Dù có mang tính đề phòng hay không thì bạn hẳn cũng biết phản ứng này có nghĩa là cậu ấy đang cảm thấy không ổn. Hy vọng mọi việc không quá tồi tệ.”

Phil Jones rời sân đã tạo cơ hội cho Nemanja Vidic có trận đấu chia tay Old Trafford trước khi anh chuyển đến Inter Milan mùa hè năm nay. Toàn SVĐ Old Trafford đã dành cho trung vệ người Serbia những tràng pháo tay khi anh bước vào sân.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage