Jones: Chúng Tôi Phải Lọt Vào Chung Kết

521

(MUSVN) – Phil Jones khẳng định Manchester United bắt buộc phải lọt vào chung kết Captial One Cup nhằm đền đáp sự ủng hộ của người hâm mộ.

Trong trận bán kết lượt đi diễn ra cách đây hai tuần, Manchester United đã không thể tạo ra lợi thế cho mình, mà trái lại còn bị Sunderland dẫn 2-1. Điều đó đồng nghĩa, Quỷ Đỏ không còn cách nào khác ngoài tràn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng, bởi hàng thủ của Mèo đen có sự góp mặt của Phil Bradsley, John O’Shea và Wes Brown, những người hiểu rất rõ Manchester United.

Phil Jones và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hết sức mình ở trận bán kết lượt về

Khi được hỏi liệu sau trận thua Chelsea và chỉ đứng thứ bảy ở Premier League khiến trận bán kết lượt về trở nên quan trọng hơn, Jones cho biết: “Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu – điều đó cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi phải ra sân và thể hiện hết khả năng của mình. Chúng tôi phải lọt vào chung kết.”

Chắc chắn, gần 76000 khán giả trên sân Old Trafford sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở trận đấu tới. Hơn lúc nào hết, Quỷ Đỏ cần sự ủng hộ của các CĐV để vượt qua giai đoạn khó khăn.

“Các CĐV thật tuyệt vời, và họ lại một lần nữa thực hiện điều đó vào Chủ Nhật vừa qua,” Jones tiếp tục. “Họ không ít lần phải trải qua cảm giác thất vọng ở mùa giải này, nhưng họ vẫn ở bên chúng tôi, ủng hộ chúng tôi. Đó là điều cực kỳ quan trọng. Các CĐV, cầu thủ, ban huấn luyện, chúng tôi phải đoàn kết lại và góp phần làm tăng thêm sức mạnh cho đội bóng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage