Januzaj Xuất Sắc Nhất Tháng Năm

540
(MUSVN) – Trong những trận cuối cùng của mùa giải, Januzaj tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng và tiền vệ người Bỉ đã nhận được phần lớn số phiếu của NHM để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Năm.Điều đặc biệt, đây đã là lần thứ 3 trong mùa giải năm nay Januzaj chiến thắng trong cuộc bầu chọn thường kỳ này. Quả là một thành tích hết sức ấn tượng đối với một tiền vệ 19 tuổi.


Januzaj lần thứ 3 chiến thắng trong cuộc bình chọn này

Trong tháng Năm, Januzaj đã xuất hiện trong cả 3 trận đấu trong đó 2 lần tiền vệ người Bỉ có tên ở đội hình xuất phát. Đặc biệt, ở trận đấu với Hull City, Januzaj đã nhận được những lời khen ngợi từ HLV Ryan Giggs.

Với tất cả màn trình diễn ấy, Adnan Januzaj đã nhận được 53% số phiếu bầu từ các CĐV, vượt qua đội trưởng Vidic và tiền vệ Juan Mata để đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Ngay trong mùa giải đầu tiên được đôn lên đội Một, tiền vệ người Bỉ đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với 3 lần chiến thắng ở cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Đó cũng chính là số lần Rooney về nhất trong cuộc đua danh hiệu cá nhân này.

Cụ thể danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng trong mùa giải 2013/14 thuộc về những cái tên:

Tháng Tám: Robin van Persie
Tháng Chín: Wayne Rooney
Tháng Mười: Adnan Januzaj
Tháng Mười Một: Wayne Rooney
Tháng Mười Hai: Wayne Rooney
Tháng Một: Adnan Januzaj
Tháng Hai: Juan Mata
Tháng Ba: David De Gea
Tháng Tư: Juan Mata
Tháng Năm: Adnan Januzaj

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage