Januzaj Tự Hào Được Khoác Số Áo 11

2298

(MUSVN) – Adnan Januzaj không hề lo lắng khi được trao chiếc áo số 11 huyền thoại. Trái lại, tiền vệ 19 tuổi rất tự hào và thích thú khi có cơ hội tiếp bước huyền thoại Ryan Giggs viết nên những trang sử vinh quang cho Manchester United.

Trong lần công bố số áo chính thức của mùa giải này, Januzaj đã được thừa hưởng số áo của huyền thoại Ryan Giggs, chỉ 12 tháng sau khi có màn ra mắt Đội Một. Hẳn nhiều NHM vẫn có cảm giác lạ lẫm khi chứng kiến số 11 đang chạy dọc biên kia không phải là Phù thủy Xứ Wales nhưng Januzaj khẳng định anh sẽ không bị “khớp” trước sức ép và sự kỳ vọng mà số áo của anh có thể mang lại.

???????????????????????????

“Đây là vinh dự lớn cho tôi và gia đình tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được trao số áo này,” Januzaj phát biểu. “Đương nhiên tôi cảm thấy một chút áp lực khi một huyền thoại đã khoác số áo này suốt hơn 20 năm. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy thực sự vui vẻ và hạnh phúc.”

Vì tham dự World Cup 2014 cùng ĐT Bỉ nên Januzaj tập trung muộn hơn các đồng đội và chưa thể lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất. Tuy nhiên, anh đã được cho vào sân ở trận đấu với Swansea sớm hơn dự định (video phía cuối bài viết) vì Jesse Lingard dính chấn thương sau 24 phút có mặt trên sân.

“Tôi vẫn còn một chút nữa mới đạt trạng thái thể lực hoàn hảo,” Januzaj thừa nhận. “Nhưng mọi thứ vẫn đang đi đúng quỹ đạo. Tôi rất cố gắng tập luyện chăm chỉ để có thể nhanh chóng trở lại.”

“Trận đấu với Swansea thật thất vọng. Chúng tôi đã tạo ra một vài cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Tuy nhiên, đây mới chỉ là vòng đấu đầu tiên mà thôi. Chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu kế tiếp.”

Video màn trình diễn của Januzaj trong trận đấu đầu tiên khoác số áo 11

Chứng kiến Januzaj đầy tiềm năng với chiếc áo số 11, cựu cầu thủ và trợ lý HLV của United Phil Neville tin rằng tiền vệ người Bỉ sẽ tỏa sáng trong tương lai gần. Anh đã viết trên tài khoản Twitter của mình: “Januzaj được trao số áo 11 – trách nhiệm nặng nề nhưng tôi tin cậu ấy sẽ làm được. Januzaj sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage