Januzaj: Tôi Hạnh Phúc Tại Old Trafford

298
(MUSVN) – Tài năng trẻ Adnan Januzaj khẳng định anh hoàn toàn hạnh phúc ở Manchester United và hy vọng có thể hoàn thiện tại Old Trafford để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tiền vệ 18 tuổi bỗng chốc vụt sáng trở thành một trong những tài năng trẻ được quan tâm nhiều nhất tại châu Âu sau khi lập cú đúp giúp Man Utd giành chiến thắng 2-1 trước Sunderland hai tuần trước đây.

Hợp đồng của Januzaj sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và các CLB lớn khắp châu Âu tỏ ra hết sức quan tâm đến anh. Tuy nhiên, HLV David Moyes mới đây đã phát biểu ông không hề lo lắng sẽ mất cựu cầu thủ của Anderlecht.

Januzaj muốn gắn bó với Man Utd lâu dài

Và chính bản thân Januzaj cũng lên tiếng khẳng định anh yêu cuộc sống tại Old Trafford và đặt mục tiêu trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở đây.

Januzaj phát biểu trên kênh truyền hình của Kosovo: “Tôi hạnh phúc tại Manchester United và muốn cống hiến 100% khả năng của mình trong mỗi trận đấu. Tôi muốn giúp Manchester United giành Premier League và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Việc Januzaj lựa chọn thi đấu cho ĐTQG nào cũng là một chủ đề nóng trong mấy tuần qua. Bỉ, Albania, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia và Anh là những lựa chọn cho cầu thủ 18 tuổi. Tuy nhiên, Januzaj khẳng định người quyết định vấn đề này sẽ là bố của anh.

“Tôi sẽ lắng nghe quyết định của bố tôi và chọn đội tuyển quốc gia mà tôi sẽ cống hiến.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage