Januzaj Tin Tưởng HLV David Moyes

358

(MUSVN) – Ngôi sao đang lên của Manchester United Adnan Januzaj đã kêu gọi NHM giữ vững niềm tin dành cho HLV David Moyes.

David Moyes đã được thuyết phục đến Old Trafford mùa hè vừa qua để tiếp quản “ghế nóng” của Sir Alex Ferguson. Nhưng càng ngày, thực tế càng chỉ rõ đây không bao giờ là một công việc dễ dàng.

4-1382199693373-crop1382262644156p-crop1382262651275p

Januzaj kêu gọi NHM dành sự tin tưởng cho HLV David Moyes

United hiện xếp thứ tám trên BXH, kém 10 điểm so với đội đầu bảng Arsenal. Tuy nhiên, Januzaj, cầu thủ đang dần trở thành con bài chủ chốt của HLV David Moyes, tin tưởng cựu thuyền trưởng của Everton sẽ biết cách đưa United đến vinh quang.

“David Moyes rồi sẽ giành các danh hiệu,” Januzaj phát biểu trên MUTV. “Đừng quên rằng ông ấy là một HLV mới. Mọi thứ đều mới mẻ với David. Bạn phải cho ông ấy thêm thời gian.”

“Tôi nghĩ David là một HLV giỏi. Các cầu thủ cũng đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ. Những điều tốt đẹp sẽ đến.”

Dấu ấn đầu tiên của Januzaj trong màu áo United là cú đúp bàn thắng quan trọng trong chuyến làm khách đến Sunderland hồi tháng Mười. Sau đó, tiền vệ đa quốc tịch đã được tưởng thưởng bằng việc gia hạn hợp đồng 5 năm với CLB.

“Tôi rất hạnh phúc tại đây,” Januzaj tiếp tục. “Khi chuyển đến Old Trafford, tôi quyết tâm được ra sân cho đội Một. Giờ đây, mục tiêu của tôi là trụ lại đây, cống hiến cho đội bóng trong thời gian dài và phát triển tối đa năng lực của bản thân.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage