Januzaj Muốn Gắn Bó Trọn Đời Với United

1202

(MUSVN) – Adnan Januzaj vừa tiết lộ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV rằng anh mong muốn được cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho Manchester United.

Tài năng trẻ này vừa kí hợp đồng mới với United hồi tháng Mười và đã tạo được dấu ấn đáng kể dưới thời David Moyes, nổi bật là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng Mười do các cổ động viên Quỷ Đỏ bầu chọn. Tuy nhiên, cầu thủ sinh ra tại Brussels cảm thấy anh chỉ mới đặt những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

???????????????????????????

Januzaj muốn gắn bó trọn đời với Man Utd

Phát biểu trên MUTV, tài năng 18 tuổi giải thích tham vọng cũng như khát khao cháy bỏng được cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford.

“Bạn phải luôn luôn cố gắng và làm việc thật chăm chỉ để ngày càng tiến bộ hơn. Ba mẹ tôi thường nhắc nhở tôi rằng phải luôn giữ đôi chân mình trên mặt đất, tiếp tục tập luyện, và nếu có thể, hãy cố gắng hết sức để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,” anh nói.

“Trong bóng đá, tuổi tác không phải là điều quan trọng. Nếu bạn có khả năng, bạn sẽ được thi đấu. Tôi nghĩ rằng HLV đã trao cho tôi cơ hội vì ông ấy nổi tiếng trong lĩnh vực ươm mầm các tài năng trẻ. Ông ấy là một trong những HLV hàng đầu và ông ấy biết chính xác những gì mình đang làm với cầu thủ.

“Ưu tiên hàng đầu của tôi là gắn bó với Manchester United. Và tôi đã đặt bút kí hợp đồng mới, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với quyết định của mình. Nếu có thể tôi sẽ cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình trong màu áo Đỏ, đó là ước nguyện của tôi.

“Tìm kiếm những danh hiệu cho CLB là điều duy nhất tôi nghĩ đến lúc này và cố gắng để hoàn thiện bản thân mình.”

Januzaj đã có màn ra mắt Premier League ‘kì diệu’ khi anh ghi hai bàn trong chiến thắng trước Sunderland. Kể từ giây phút đó, tên tuổi của anh đã được cả thế giới biết đến. Và anh phải thừa nhận rằng đó là dấu mốc quan trọng thay đổi cuộc đời mình.

“Tôi không thể đòi hỏi gì hơn với hai bàn thắng trong trận ra mắt,” Januzai thừa nhận. “Tôi thật sự không tin rằng có thể ghi được hai bàn và tôi phải tiếp tục cố gắng tận dụng cơ hội để nâng thành tích của mình hơn nữa. Đó là trận đấu chính thức đầu tiên của tôi, tôi đã được HLV trao cơ hội và tôi đã chứng mình được rằng mình có thể chơi cho đội Một.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage