Januzaj Giành Giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Mười

629
(MUSVN) – Adnan Januzaj đã được NHM bình chọn là cầu thủ Manchester United xuất sắc nhất tháng Mười.

Tiền vệ 18 tuổi đã giành 42% số phiếu bầu, đánh bại hai ứng cử viên còn lại là Wayne Rooney (34%) và David de Gea (24%). Giải thưởng này đánh dấu một tháng đầy đáng nhớ cho tài năng trẻ này khi anh lập cú đúp trước Sunderland, ký hợp đồng 5 năm và có trận đấu ra mắt ở đấu trường châu Âu trên sân nhà Old Trafford với đối thủ Real Sociedad.

Januzaj đã phát biểu cảm ơn những sự ủng hộ dành cho anh: “Tôi rất vui với giải thưởng này, đặc biệt khi nó được bình chọn bởi người hâm mộ, những người luôn dành sự ủng hộ lớn lao cho tôi. Cảm ơn tất cả mọi người.”

“Tôi hài lòng khi màn trình diễn của mình đã được ghi nhận. Nhưng tôi vẫn phải tập luyện chăm chỉ và tiếp tục phát triển. Tôi sẽ cố gắng đóng góp cho đội bóng mỗi khi ra sân và hy vọng có thể góp phần vào một mùa giải thành công của United.”

Theo thông lệ của giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng, United sẽ ủng hộ 500 bảng cho một quỹ từ thiện mà Adnan lựa chọn. Tháng trước, người thắng cuộc Wayne Rooney đã đề cử Quỹ Nhà kinh doanh trẻ của quận Trafford.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage