Ibrahimovic: “Trận đấu đầu tiên cho danh hiệu đầu tiên”

3188

(MUSVN) – Zlatan Ibramovic đang chuyên tâm tập luyện cho cuộc đối đầu với đương kim vô địch Premier League – Leicester City trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra vào cuối tuần này trên sân vận động Wembley. Tiền đạo Thụy Điển muốn có được danh hiệu đầu tiên trong màu áo Manchester United.

Untitled

Zlatan sẽ có trận ra mắt chính thức tại Wembley, và tiền đạo 34 tuổi này đang tràn đầy khát khao tỏa sáng sau khi gia nhập United theo dạng chuyển nhượng tự do từ Paris Saint Germain.

Khi được MUTV hỏi, là một tiền đạo xuất sắc, liệu anh sẽ có một màn trình diễn hoàn hảo, Ibra trả lời: “Hãy xem tôi thi đấu. Tôi nghĩ chắc chắn tôi sẽ có danh hiệu đầu tiên sau trận gặp Leicester. Trận đấu đầu tiên cho chiếc cúp đầu tiên. Tôi đã quen với việc giành chiến thắng cùng những chiếc cúp. Tôi không ở đây chỉ để lãng phí thời gian.”

“Đó là chiếc cúp, là danh hiệu đầu tiên mà chúng tôi sẽ mang về cho đội bóng ở mùa giải này. Đối với tôi, danh hiệu nào cũng rất quan trọng, tôi đã thu thập được ba mươi danh hiệu, nhưng con số đó vẫn chưa dừng lại, tôi còn muốn nhiều hơn thế. Tôi sẽ không hài lòng cho đến khi tôi thu thập đủ tất cả các danh hiệu. Đó là động lực để tôi chơi bóng, chiến thắng là mục tiêu hàng đầu.”

“Tôi tin rằng triết lý của các câu lạc bộ điều như nhau, đặc biệt là một câu lạc bộ như Manchester United. Chiến thắng là điều bắt buộc.”

“Thường là vậy. Những trận đấu đầu tiên của mùa giải và những trận tranh cúp ở Anh luôn được tổ chức tại Wembley. Tôi đã từng cùng đội tuyển Thụy Điển thi đấu với đội tuyển Anh tại đó, đó là một sân vận động tuyệt vời, tôi đang rất háo hức để sớm có mặt tại đó.”

Trương Vĩnh Cơ (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage