Ibrahimovic Sẵn Sàng Với Thử Thách Mới

3194

(MUSVN) – Zlatan Ibrahimovic đã sẵn sàng đón nhận thử thách lớn nhất trong sự nghiệp, theo lời huấn luyện viên trưởng Manchester United Jose Mourinho.

5247E03FFE584183BCAFF624CEEE9C44

Hai cá tính nổi tiếng đã tái ngộ sau quãng thời gian thành công cùng nhau ở Inter Milan, khi cây săn bàn người Thụy Điển hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tự do theo luật Bosman từ Paris-Saint Germain hồi cuối tuần trước.

Dù rằng Ibrahimovic đã đạt rất nhiều kỷ lục trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, đồng thời khoác áo một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, trong đó có Barcelona, nhưng HLV Mourinho tin tưởng lòng quyết tâm chứng minh giá trị của cậu học trò ở Premier League sẽ viết nên một chương thành công tiếp theo trong câu chuyện mang tên anh.

“Zlatan là Zlatan,” Mourinho trò chuyện với MUTV trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền tại sân Old Trafford.

“Cậu ấy vô địch hết năm này qua năm khác. Kỷ lục ghi bàn của cậu ấy vô cùng đáng kinh ngạc, niềm đam mê trái bóng không tưởng. Và phải có niềm đam mê, tham vọng thì mới dám đưa ra quyết định vào thời điểm này trong sự nghiệp, cho thử thách lớn nhất sự nghiệp của bản thân.

“Đây là câu lạc bộ lớn nhất mà cậu ấy từng đầu quân và là giải đấu khốc liệt nhất cậu ấy từng thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ toàn năng. Tôi nghĩ thật mỹ mãn với một huấn luyện viên dẫn dắt một cầu thủ, để rồi vài năm sau lại được dẫn dắt cậu ấy.

“Thật tuyệt vời, vô cùng tuyệt vời bởi chúng tôi có mối quan hệ bền chặt trên góc độ cá nhân, cái duyên trong nghề cũng tuyệt vời nữa. Vài năm sau, chúng tôi cùng nhau trở lại nên tôi hạnh phúc với điều đó và tôi biết cậu ấy có thể đem lại điều gì cho chúng tôi.”

Bên cạnh đó Jose Mourinho còn đưa ra nhận xét về bộ đôi tiền đạo của mình – tân binh mùa hè Zlatan Ibrahimovic cùng gương mặt tốt nghiệp học viện Marcus Rashford.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha giải thích kinh nghiệm của Ibrahimovic và sức trẻ của Rashford có thể bổ sung ra sao cho hàng công mang diện mạo mới của United ở mùa giải 2016/17.

“Tôi xin bắt đầu bằng luận điểm này, 34 là tuổi của Zlatan và 18 là tuổi của Marcus, nếu cộng 34 với 18 rồi chia đôi thì sẽ cho ra độ tuổi chín muồi nhất của một cầu thủ bóng đá,” vị tân huyến luyện viên cho biết.

“Do đó cặp tiền đạo của chúng tôi đích thị đang ở độ tuổi chín muồi nhất bởi 18 quá non còn 34 qua rồi. Nên tôi nghĩ họ có thể là một sự bổ sung hữu hiệu cho nhau bằng chính những phẩm chất của mình.”

Khuong Bui – LinhGay (Theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage