Hôm Nay, Ryan Giggs Sẽ Chỉ Đạo United Tập Luyện Trở Lại

539
(MUSVN) – Với việc HLV trưởng Louis van Gaal vẫn đang dẫn dắt ĐT Hà Lan tại World Cup, trợ lý HLV Ryan Giggs sẽ chỉ đạo buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải 2014/15 của các cầu thủ Manchester United vào ngày hôm nay, thứ Hai, ngày 7 tháng Bảy.

ĐT Hà Lan của HLV van Gaal đã lọt vào đến Bán kết và đối thủ của họ sẽ là Argentina của Lionel Messi. Chiến lược gia 62 tuổi được United bổ nhiệm vào ghế nóng tại Old Trafford từ giữa tháng Năm nhưng ông sẽ chỉ chính thức nhận nhiệm vụ sau World Cup 2014.

_75910126_giggsnotready1

Tuy nhiên, lịch luyện tập của United đã được sắp xếp và trợ lý HLV Ryan Giggs sẽ là người chỉ đạo cùng với các thành viên khác của BHL là Marcel Bout và Albert Stuivenberg (HLV thủ môn Frans Hoek cũng đang tập trung cùng ĐT Hà Lan).

Stuivenberg là thành viên mới nhất của BHL do HLV van Gaal chỉ định, công việc gần đây nhất của ông là HLV trưởng ĐT U-21 Hà Lan. Còn Bout thì đã được bổ nhiệm chức vụ trợ lý và trinh sát đối thủ cùng lúc với HLV van Gaal từ tháng Năm.

Van Gaal dự tính sẽ tham dự tour du đấu hè 2014 của United bắt đầu từ ngày 18 tháng Bảy, chỉ 5 ngày sau trận Chung kết World Cup. Có vẻ bản thân chiến lược gia 62 tuổi cũng rất phấn khích với công việc chỉ đạo đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh.

Trong buổi tập ngày hôm nay, tân binh Ander Herrera của United sẽ có mặt trong khi tân binh khác là Luke Shaw được kéo dài thêm thời gian nghỉ ngơi vì đã tham dự World Cup cùng ĐT Anh.

Đức Khánh (tổng hợp)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage