Hôm Nay, HLV David Moyes Tổ Chức Buổi Họp Báo Đầu Tiên

258
(MUSVN) – Ngày hôm nay, HLV David Moyes sẽ ra mắt giới truyền thông lần đầu tiên kể từ khi được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của Manchester United.

Vấn đề rất được chờ đợi tại cuộc họp báo này là tương lai của tiền đạo Wayne Rooney. Cả Moyes và Rooney đều có mặt tại sân tập Carrington trong 2 ngày qua nhưng họ vẫn chưa thể nói chuyện chính thức.

Rooney liên tục được đồn đoán sẽ rời Old Trafford hè này sau khi Sir Alex Ferguson loại tiền đạo tuyển Anh khỏi danh sách thi đấu trong trận đấu quan trọng với Real Madrid tại Champions League tháng Tư vừa qua.

Mọi chuyện càng trở nên có cơ sở hơn khi chính Sir Alex tiết lộ tiền đạo 27 tuổi đã đề đạt yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ CLB nhưng bị từ chối, dù bản thân Rooney vẫn chưa lên tiếng đồng ý hay phủ nhận những lời nói của Sir Alex.David Moyes chuẩn bị có buổi họp báo đầu tiên dưới cương vị HLV Man Utd

Sau buổi họp báo, tuần tới, HLV David Moyes sẽ dẫn dắt United bay sang Thái Lan, một phần của tour du đấu sang Viễn Đông và Australia của Quỷ Đỏ.

Trận đấu đầu tiên mà Moyes nắm quyền tại United sẽ được diễn ra vào ngày 13 tháng Bảy tại SVĐ Rajamangala ở thủ đô Bangkok với đối thủ là Singha All-Stars.

Mặc dù chưa thể bàn bạc tương lai với Rooney nhưng Moyes đã đủ bận rộn suốt những ngày qua. Ông vừa mới bổ nhiệm 2 lão tướng Ryan Giggs và Phil Neville vào BHL chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo một chiều hướng khác, các phương tiện truyền thông cũng đưa tin, HLV David Moyes có thể sẽ công bố bản hợp đồng với tiền vệ của Barcelona Thiago Alcantara trong buổi họp báo này.

Buổi họp báo sẽ bắt đầu vào 15h45 giờ địa phương, tức 21h45 theo giờ Việt Nam.

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage