HLV Van Gaal Tự Tin De Gea Sẽ Gia Hạn Hợp Đồng

1520
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal tự tin thủ thành David de Gea sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Manchester United!
14De Gea chỉ còn lại 18 tháng trong hợp đồng hiện tại. Với phong độ cực cao ở mùa giải này, anh đã liên tục được liên hệ với Real Madrid để thay thế huyền thoại Iker Casillas.

Nhưng trong buổi họp báo trước trận đấu ngày Chủ nhật với Southampton, HLV van Gaal đã thể hiện sự tin tưởng rằng thủ thành số một của đội bóng sẽ sớm gia hạn hợp đồng.

“Tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì trong chuyện gia hạn hợp đồng của de Gea cả,” chiến lược gia người Hà Lan phát biểu. “Khi bạn được thi đấu thường xuyên có nghĩa là bạn là cầu thủ tốt nhất ở vị trí đó. Và HLV sẽ rất hài lòng nếu như một cầu thủ thi đấu thường xuyên như vậy gắn bó với CLB.”

Tuần này, United cũng mới ký hợp đồng với thủ thành đồng hương của de Gea là Victor Valdes. HLV van Gaal đã khẳng định Valdes chỉ đóng vai trò thủ môn số hai và sẽ cần nỗ lực rất nhiều nếu muốn chiếm vị trí của de Gea.

“Không ai hài lòng với vị trí số hai cả. Victor có tham vọng thay thế vị trí của David de Gea, nhưng đây sẽ là mục tiêu không dễ dàng,” van Gaal tiếp tục. “David đã tiến bộ rất nhiều trong 6 tháng qua và tôi rất hài lòng với cậu ấy.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage