HLV Van Gaal Tiết Lộ Kế Hoạch Ra Mắt Cầu Thủ Trẻ

854

(MUSVN) – HLV Van Gaal đã giữ lời hứa khi tiếp tục sử dụng những tài năng trẻ trong đội hình chính thức sau khi giới thiệu thêm một cái tên khác trong trận đấu với West Ham.

Ông đã triệu tập hậu vệ cánh phải 22 tuổi, Guillermo Varela, người có màn ra mắt đội hình Quỷ Đỏ lần đầu tiên trên sân Old Trafford cuối tuần qua. Cầu thủ người Uruguay gia nhập United từ năm 2013 nhưng anh đã trải qua mùa bóng trước tại Real Madrid trong bản hợp đồng cho mượn. Varela cũng đuợc coi là sản phẩm mới nhất của học viện đào tạo cầu thủ trẻ được đôn lên đội một ở mùa bóng này, cùng với Axel Tuanzebe, Cameron Borthwick-Jackson, Sean Goss và Marcus Rashford. Anh được vào sân trong hiệp hai của trận hoà không bàn thắng với West Ham, sau khi Paddy McNair không thể tiếp tục thi đấu do dính chân thương gân kheo.

Varela

HLV người Hà Lan nói danh sách các cầu thủ chấn thương của ông đang ngày càng gia tăng trong khi United đang bước vào giai đoạn thử thách với lịch thi đấu dày đặc trong dịp Giáng Sinh và Năm Mới, điều đó có nghĩa nhiều gương mặt mới sẽ được trao cơ hội. Ông phát biểu: “Tôi cảm thấy hài lòng với quá trình phát triển của các cầu thủ trẻ khi yêu cầu họ lên tập luyện cùng với đội Một, nên hoàn toàn không phải bận tâm nếu đã đến lúc tôi cần sử dụng những gương mặt mới.

“Nhiều người trong số họ và cả những cái tên đã là thành viên của đội Một, họ cùng nhau tạo nên một chiến thắng ấn tượng trước Liverpool trong đội hình U21 United.

“Tôi nghĩ rất quan trọng khi chúng tôi giữ được mạch thi đấu liên tiếp cho họ trong khoảng thời gian bận rộn này. Và với danh sách chấn thương của chúng tôi, tất cả những cầu thủ thích hợp để thay thế đều cần phải chuẩn bị tâm lí sẵn sàng khi được gọi triệu tập.”

Khuong Bui (Theo M.E.N).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage