HLV Van Gaal Thận Trọng Trước Đối Thủ Tí Hon

571

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal quyết tâm để Manchester United không lặp lại cú sốc như thất bại đầu mùa ở Capital One Cup để giành chiến thắng trước Yeovil Town tại Cúp FA vào Chủ nhật này.

Ngay khi mới bắt đầu nhiệm kỳ tại Old Trafford, HLV van Gaal đã nhận một thất bại tủi hổ trước đội bóng tí hon Milton Keynes Dons ở vòng Hai Capital One Cup. Đội quân của Karl Robinson đã chơi một trận cực hay và ghi tới 4 bàn vào lưới Quỷ Đỏ.

Manchester United Press Conference

HLV van Gaal thận trọng trước chuyến làm khách đến Yeovil Town

Tiếp tục phải rời xa Old Trafford, lần này United của Van Gaal sẽ hành quân tới Huish Park tại vòng Ba Cúp FA và đối diện với đội chủ nhà Yeovil Town hừng hực khí thế. Chiến lược gia người Hà Lan giữ tâm lý thận trọng trong cuộc đối đầu này để đảm bảo Yeovil sẽ không đủ sức tạo nên cú sốc như những gì MK Dons đã thể hiện.

HLV van Gaal phát biểu trên MUTV: “Tôi đã có kinh nghiệm với Dons, một đội bóng cũng chơi ở League One. Bạn sẽ chẳng nói được gì trước ở một trận đấu cúp đâu. Thua là bạn bị loại ngay, lại thêm việc bất kỳ đội bóng nào ở Anh cũng muốn đánh bại United nữa. Vì vậy tôi cho rằng chúng tôi sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho một trận đấu khó khăn.”

“Mọi thứ sẽ rất khác biệt khi đấu với một đội ở giải thấp hơn. Sân vận động, mặt cỏ… Các cầu thủ của tôi cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là sau kỳ Giáng Sinh mệt nhoài vừa qua.”

Thái Nguyễn (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage