HLV Van Gaal Sẽ Được Bổ Nhiệm Vào Tuần Tới?

467

(MUSVN) – Theo nguồn tin của Sky Sports, Manchester United chưa công bố bản hợp đồng chính thức với HLV Louis Van Gaal vào tuần này mà sẽ chuyển sang tuần sau, khi mùa giải Premier League kết thúc.

Ngày hôm qua, có tin tức cho rằng thương vụ này sẽ được xác nhận vào 24 giờ tới, tức là ngày hôm nay. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Sky Sports, NHM United sẽ phải chờ đợi đến tuần sau để chứng kiến một HLV mới trên băng ghế chỉ đạo tại Old Trafford.

3065296
 Phóng viên James Cooper của Sky Sports News cho biết: “Tôi nghĩ bây giờ chúng ta chỉ còn phân vân về ‘thời gian’ và cái ‘thời gian’ này sẽ lâu hơn một chút so với những gì chúng ta nghĩ vào ngày hôm qua.”

“Hôm qua, thông tin xuyên suốt trong ngày là sẽ có bổ nhiệm chính thức vào ngày hôm nay, trùng khớp với ngày Louis Van Gaal nhận nhiệm vụ tại ĐT Hà Lan.”

“Nhưng thông tin hiện tại là Manchester United rất tự tin về bản hợp đồng nhưng sẽ dời ngày công bố sang tuần sau.”

“Louis là người mà Manchester United muốn. Họ có lên tiếng về những ứng viên khác tuy nhiên Louis sẽ là HLV tiếp theo của Manchester United.”

“Tôi nghĩ rằng Manchester United muốn tách biệt sự bổ nhiệm với mùa giải thất vọng này. Tuần tới, khi mùa giải kết thúc, họ sẽ công bố HLV mới Louis Van Gaal.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage