HLV Van Gaal Nổi Giận Khi Bị Hỏi Về Herrera

653

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã tỏ ra rất giận dữ khi bị phóng viên hỏi về tương lai của tiền vệ Ander Herrera.

United đã trả 29 triệu bảng để đưa Herrera về Old Trafford hè 2014 vừa qua và tiền vệ người Tây Ban Nha đã ghi được 3 bàn thắng trong 14 lần ra sân cho Quỷ Đỏ từ đó đến nay.

herrera_2981093b

HLV van Gaal không hài lòng khi bị hỏi về tương lai của Herrera tại United

Tuy nhiên, trận đấu gần nhất Herrera được xuất phát đã cách đây gần… 2 tháng (ngày 2 tháng Mười hai). Điều này khiến tương lai của tiền vệ 25 tuổi bị đặt dấu hỏi mặc dù anh mới ký hợp đồng với CLB vỏn vẹn 6 tháng.

Khi được phóng viên dò hỏi về tương lai của Herrera, HLV van Gaal tỏ ra rất giận dữ và chỉ trích mạnh mẽ giới truyền thông luôn chĩa mũi dùi vào những cầu thủ không được thi đấu.

“Các anh luôn hỏi về những cầu thủ không được ra sân,” HLV van Gaal nói. “Ba tuần trước các anh đã hỏi Falcao, giờ là Herrera. Tuần tới chắc lại là một cầu thủ nào ngồi dự bị nữa hả? Tôi chỉ có thể cho 11 cầu thủ ra sân mà thôi.”

Khi đề cập đến mức giá 29 triệu bảng tương đối lớn của Herrera, HLV van Gaal khẳng định con số này không ảnh hưởng gì đến chuyện thi đấu hay không.

“Tôi không hứng thú bàn chuyện mức giá ở đây,” chiến lược gia người Hà Lan tiếp tục. “Paddy McNair cũng là cầu thủ quan trọng nhưng cậu ấy có tốn đồng nào đâu. Tôi sẽ không tiếp tục bàn chuyện vắng mặt của Herrera nữa.”

Herrera là mục tiêu dài hạn của Man Utd từ trước khi HLV van Gaal về tiếp quản đội bóng. Ngay từ mùa hè 2013, HLV David Moyes đã cố gắng đưa cựu tiền vệ của Bilbao về sân Old Trafford nhưng không thành công.

Tuy nhiên, khi thương vụ này được hoàn tất, cả HLV van Gaal và phó chủ tịch Ed Woodward đều khẳng định chiến lược gia người Hà Lan đã thông qua phương án chuyển nhượng này. Bởi vậy, việc Herrera phải ngồi dự bị chỉ sau 6 tháng về CLB dù không chấn thương và phong độ tương đối ổn định đã gây nên nhiều sự hoang mang và khó hiểu.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage