HLV Van Gaal: “Hòa Là Đúng!”

594

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal cho rằng trận hòa giữa Stoke và United là hoàn toàn hợp lý. Ông hoan nghênh tinh thần thi đấu của các cầu thủ, nhưng vẫn mong muốn rằng Quỷ Đỏ sẽ thi đấu tốt hơn.

Stoke City v Manchester United - Premier League

HLV van Gaal cho rằng kết quả hòa là xứng đáng

Từ phút thứ hai, United đã trở thành kẻ rượt đuổi khi Ryan Shawcross đá nối mở tỉ số cho Stoke City, nhưng họ đã lấy lại tinh thần rất nhanh và có được bàn gỡ hòa từ Radamel Falcao trước khi hiệp một khép lại.

Vào hiệp hai, United có thời lượng kiểm soát bóng vượt trội, nhưng họ vẫn phải chịu những pha thót tim trước sự đe dọa từ các cầu thủ Stoke và đành chấp nhận trận hòa thứ ba trong 4 trận gần đây.

“Tôi cho rằng đó là một kết quả hợp lý và mỗi đội đều xứng đáng có được 1 điểm,” chiến lược gia người Hà Lan phát biểu trên MUTV. “Thậm chí, Stoke còn xứng đáng hơn chúng tôi một chút, họ đã ở rất gần chiến thắng khi có một pha bóng trúng cột dọc. Trận này, Stoke dành nhiều khoảng trống cho United nhưng chúng tôi đã không tận dụng được triệt để. Những pha triển khai bóng, những đường chuyền quyết định và cả các cú tạt bóng đều không tốt, gặp trường hợp như vậy thì đương nhiên bạn chẳng thể ghi bàn được.”

“Tinh thần của các cầu thủ là rất tốt, nhưng những gì họ thể hiện lại không được như vậy. Khi có được nhiều thời gian và khoảng trống như vậy, lẽ ra họ phải đẩy nhịp độ lên cao hơn.”

Sau thất bại gần nhất vào tháng Mười một, hiện United đã trải qua chuỗi 10 trận không thua. Nhưng HLV van Gaal vẫn cho rằng các cầu thủ của ông phải làm được nhiều hơn thế nếu muốn cạnh tranh với City và Chelsea.

“Nếu muốn vô địch, chúng tôi phải chiến thắng cả ở trên sân khách. Mà cho đến nay thì chúng tôi lại không làm được điều này thường xuyên. Chúng tôi không thua, nhưng cũng không thắng. Nếu muốn vô địch, chúng tôi phải chiến thắng tất cả.”

Thái Nguyễn (theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage