HLV Van Gaal: Đây Sẽ Là Khởi Đầu Mới

433

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal rất hài lòng với chiến thắng đầu tay của United tại Premier League. Đặc biệt, ông tin rằng đây sẽ là khởi đầu mới cho các học trò của mình.

“Tôi đã nói trước trận đấu rằng đây sẽ là sự khởi đầu mới của chúng tôi,” HLV trưởng United cho biết trên MUTV. “Đặc biêt là sau ngày 1/9 vừa qua, khi mà kỳ chuyển nhượng khép lại và chúng tôi hoàn tất quá trình xây dựng đội hình. Các cầu thủ sẽ luyện tập cùng nhau để tiến bộ hơn qua từng tuần và tôi tin rằng United đang làm được điều đó.”

“Ngày hôm nay, chúng tôi đã làm tốt khâu ghi bàn. Những trận trước đó, chúng tôi chơi tốt hơn nhưng lại bỏ lỡ nhiều cơ hội. Còn hôm nay, chúng tôi ghi tới 4 bàn và đó sẽ là động lực rất lớn cho các cầu thủ.”

Di Maria không chỉ là cầu thủ đã ghi bàn mở tỷ số trong ngày hôm qua mà anh còn để lại dấu giày trong cả 3 bàn còn lại. Điều này khiến thuyền trưởng người Hà Lan hết sức vui mừng.

“Bàn thắng đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng. Chúng tôi đã luyện tập những pha đá phạt trước trận và cậu ấy đã thực hiện thành công rất đúng lúc. Tôi nghĩ các tân binh đều đã chơi tốt. Luôn luôn có rất nhiều khó khăn để thích nghi và làm quen với Premier League. Tuy nhiên các cầu thủ mới đều đã làm tốt, không chỉ có riêng Di Maria.”

HLV Van Gaal cho biết thêm: “Chiến thắng này còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì những CĐV đã phải chờ đợi khá lâu để được chứng kiến màn trình diễn mãn nhãn như hôm nay.”

 

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage