HLV Van Gaal: Đây Không Phải Là Trận Đấu Tốt Nhất Của Chúng Tôi

997

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal có những phát biểu của mình sau khi United đã vượt qua Aston Villa với tỉ số tối thiểu trên sân Old Trafford tại Vòng đấu 33 trong khuôn khổ Premier League.

E50CBF27B90245F2B7D4C518EC5480CE

Tổng quan của trận đấu

“Các bạn cũng thấy rõ ràng đây không phải là trận đấu tốt nhất của chúng tôi, các cầu thủ đã thi đấu khá chậm chạp và tôi nghĩ chúng tôi cũng đã gặp nhiều khó khăn khi đối phương tập trung phòng ngự chắc chắn và tổ chức theo kèm rất sát. Trong những thế trận như vậy, chúng tôi cần phải thi đấu nhanh hơn với tốc độ của những pha phối hợp cũng phải được cải thiện hơn. Ở hiệp một, chúng tôi có đủ cơ hội để ghi đến hai bàn thắng khi đó mọi việc đã có thể trở nên dễ dàng. Không như những gì mà bạn chứng kiến ở cuối trận, suýt chút nữa họ có thể cân bằng tỉ số và điều đó là vô cùng tệ hại.”

Pha kết thúc thông minh của Rashford

“Trong pha bóng đó, tôi phải nói rằng cậu ta di chuyển rất tuyệt vời. Marcus đã nhanh chóng chạm bóng trước bởi về cậu ấy không có nhiều khoảng trống. Đường căng ngang của Antonio cùng rất tốt, và Marcus đã đem về bàn thắng có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi.”

Màn trình diễn của Rooney

“Cú mở bóng của Rooney là vô cùng xuất sắc, trong hiệp một cậu ấy di chuyển rất nhiều để tạo ra dấu ấn, nhưng bạn cũng thấy Rooney dường như bị hụt sức ở trong hiệp thi đấu tiếp theo. Cậu ta để mất bóng liên tiếp vài lần, nhưng tôi nghĩ đó cũng là điều dễ hiểu khi cậu ấy không được luyện tập và ra sân trong vòng hai thắng. Việc hoà nhập với tốc độ của Premier League theo tôi là không hề dễ dàng chút nào.”

Villa suýt có được bàn thắng cân bằng tỉ số ở cuối trận

“Chúng tôi cũng đã có cơ hội để nâng tỉ số từ Memphis, nhưng thủ môn của họ xuất sắc cản phá. Chúng tôi cần phải kết thúc sớm hơn để đối thủ không còn nhiều động lực nữa, sau đó mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể chứng kiến được sự vùng lên mạnh mẽ của họ và Villa cũng đã rất gần với bàn thắng gỡ hoà.”

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage