HLV Van Gaal: “Chúng Tôi Sẽ Chiến Đấu Đến Cùng”

1137

(MUSVN) – Một vòng đấu cuối cùng đầy hấp dẫn của Premier League bao gồm tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra cùng giờ vào Chủ Nhật  15/05 này. Tuy kết quả của trận đấu khác cũng sẽ ảnh hưởng quyết định đến cơ hội lọt vào top bốn của United, nhưng HLV Louis van Gaal đã nhấn mạnh rằng ông cùng với các học trò sẽ “chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”.

MANCHESTER, ENGLAND - AUGUST 05:  (EXCLUSIVE COVERAGE) Manager Louis van Gaal of Manchester United in action during a first team training session at Aon Training Complex on August 5, 2015 in Manchester, England.  (Photo by John Peters/Man Utd via Getty Images)

Để được tham dự Champions League vào năm tới, trước tiên Quỷ Đỏ phải vượt qua Bournemouth trên sân Old Trafford, và sau đó hy vọng Man City sẽ trượt chân thất bại trước Swansea ở trận đấu họ phải làm khác trên sân Liberty Stadium.

United đã có thể tránh được viễn cảnh khó khăn này nếu giành được một chiến thắng trước West Ham hôm giữa tuần, tuy nhiên đoàn quân của HLV Van Gaal lại thất bại cay đắng 2-3 trong trận đấu cuối cùng được diễn ra trên sân Upton Park. Mặc dù đã đánh mất quyền tự quyết trong tay, chiến lược gia người Hà Lan cho biết ông cùng các học trò vẫn sẽ tiếp tục cố gắng chiến đấu hết sức mình và ông tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra theo cách không ai biết trước được vào Chủ Nhật này.

Khi được hỏi về việc mục tiêu lọt vào top bốn đã trở nên khó khăn như thế nào sau khi United nhận thất bại trước West Ham, HLV Van Gaal đã thật lòng tâm sự: “Chúng tôi hiện đang phải tuỳ thuộc vào kết quả của Man City và đó là sự khác biệt rõ ràng nhất. Tôi thật sự cảm thấy thất vọng bởi vì United đã có cơ hội trong tay với lợi thế hai trận đấu. Chúng tôi vượt lên dẫn trước 2-1 và trận đấu chỉ còn lại 15 phút nhưng rồi để vuột mất tất cả. Và giờ thì chúng tôi không còn nắm quyền tự quyết trong tay, tuy nhiên điều đó vẫn có thể xảy ra nên chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến cuối cùng.”

Về việc có thông tin cho rằng Swansea sẽ cất một vài trụ cột trong cuộc chiến với Man City, boss cũng cho biết: “Đúng, tôi có nghe nói điều này và chính tôi cũng đã để một vài cầu thủ trong đội hình của mình nghỉ ngơi, tôi nghĩ Swansea hoàn toàn có thể làm như thế. Việc này tuỳ thuộc vào tinh thần trách nhiệm của người HLV, họ sẽ làm những việc mà họ nghĩ nó là đúng đối với đội bóng và tôi không thể đánh giá điều đó. Nhiệm vụ của tôi cũng sẽ lớn lao tương tự như vậy, nhưng chúng tôi thi đấu với Bournemouth chứ không phải là Man City.”

Khuong Bui (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage