HLV Van Gaal Bổ Nhiệm Thêm 1 Trợ Lý

576

(MUSVN) – Manchester United vừa thông báo chính thức bổ nhiệm cựu HLV ĐT U-21 Hà Lan Albert Stuivenberg vào BHL của HLV Louis van Gaal ở mùa giải tới.

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết 4 cái tên trong BHL mùa giải tới của van Gaal, đó là Ryan Giggs, Marcel Bout, Frans Hoek và Albert Stuivenberg.

???????????????????????????

HLV Albert Stuivenberg

Về tân trợ lý Stuivenberg, ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại đội trẻ của Feyenoord và dành 13 năm phát triển các “mầm non” của đội chủ sân De Kuip.

Năm 2004, Stuivenberg bất ngờ chuyển đến UAE làm công tác huấn luyện cho đội bóng Al Jazira khá nổi tiếng tại Abu Dhabi. Nhưng chỉ sau đó 2 năm, ông lại trở về quê hương chỉ đạo đội U-17 Hà Lan.

Stuivenberg đã giành được nhiều thành công khi dẫn dắt ĐT U-17 Hà Lan, nổi bật là hai chức vô địch U-17 châu Âu liên tiếp vào các năm 2011 và 2012. Sau chiến công này, ông được đẩy lên nắm quyền tại ĐT U-21 Hà Lan. Nhưng sau khi hết nhiệm kỳ với đội U-21 Hà Lan vào hè 2014, ông đã quyết định gia nhập BHL của HLV đồng hương Louis van Gaal tại Manchester United.

Theo thông báo trên trang chủ CLB, Stuivenberg sẽ “làm việc với trợ lý HLV Ryan Giggs”. Có lẽ van Gaal muốn kết hợp tài năng phát triển cầu thủ trẻ của Stuivenberg và sự am hiểu tường tận mọi vấn đề tại Old Trafford của Ryan Giggs để có thể đưa nhiều hơn nữa các sản phẩm của lò đào tạo Carrington “ra ánh sáng” và cống hiến cho Manchester United.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage