HLV Ferguson Kinh Ngạc Vì Valencia

198
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng rằng Valencia sẽ lành lặn cho đến cuối mùa bởi anh là một cầu thủ đang đóng vai trò rất quan trọng tại Manchester United.

Cầu thủ người Ecuador vừa mới trở lại sau chấn thương gân kheo khiến anh phải nghỉ thi đấu hơn một tháng qua, anh chỉ mới trở lại trong chiến thắng 5-0 trước Wolves vừa qua. 

Với một bàn thắng và hai pha kiến tạo, cầu thủ 26 tuổi này đã góp phần giúp Quỷ Đỏ vượt lên với bốn điểm nhiều hơn Man City.


Vừa mới trở lại, Antonio Valencia đã tỏa sáng rực rỡ.

Trước đó, Valencia cũng từng có một sự trở lại cực kì quan trọng ở mùa giải trước sau hơn hai tháng dưỡng thương, qua đó trở thành một nhân tố không thể thiếu trong đội hình giành chức vô địch lịch sử lần thứ 19.

Sir Alex cũng hy vọng rằng cựu cầu thủ của Wigan có thể tiếp tục làm được điều đó cùng với đội bóng và ông cũng rất đề cao tài năng của anh.

“Cậu ấy dường như rất quan trọng,” HLV người Scotland phát biểu. “Phong độ của cậu ấy sau khi trở lại thật là đáng kinh ngạc. Giờ thì Valencia đã khỏe mạnh và hy vọng cậu ấy sẽ không gặp thêm chấn thương nào cho đến cuối mùa. Đó quả là một cầu thủ thật thà và chăm chỉ.”

“Bạn có thể xếp Antonio chơi ở cả hai cánh. Cậu ấy luôn biết chuẩn bị tốt để hoàn thành nhiệm vụ, cậu ấy có thể tắc bóng, chạy nước rút và cả việc hạ gục đối phương. Thành thực cậu ấy có thể làm được mọi thứ.”

Lee Rooney (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage