HLV David Moyes Nhận Án Phạt Từ FA

490

(MUSVN) – HLV David Moyes đã bị phạt bởi FA vì những phát ngôn về trọng tài sau trận đấu tại Cúp Liên đoàn với Sunderland hồi giữa tuần.

HLV người Scotland đã chỉ trích trọng tài Andre Marriner và các trợ lý của ông khi Quỷ Đỏ chịu thất bại 1-2 tại Bán kết lượt đi Capital One Cup.

David-Moyes-Capital-One-Cup-v-Sunderland4_3063115

HLV David Moyes đã bị FA phạt vì những phát ngôn về trọng tài

Bàn thắng đầu tiên của Sunderland đến từ một tình huống cố định, bàn thắng thứ hai là một cú sút penalty thành công, và Moyes cho rằng cả hai tình huống này, United đều không đáng bị thổi phạt.

Sau trận đấu, ông đã phát biểu với giới truyền thông rằng United “không những phải đối đầu với đối thủ mà còn phải đối đầu với trọng tài.”

Phát biểu giận dữ này của Moyes đã khiến FA để mắt và buộc tội ông đã “đặt dấu hỏi về sự công minh của các vị trọng tài, và/hoặc ngụ ý họ quyết định dựa trên thành kiến cá nhân.”

Những phát biểu này của ông Moyes đến chỉ 6 ngày sau khi ông chỉ trích quyết định không thổi penalty cho United của trọng tài Howard Webb ở trận thua 1-2 trước Tottenham là “xúc phạm”.

Ông Moyes sẽ được quyền kháng cáo đến 18 giờ, ngày 15 tháng Một (giờ Anh) và đối mặt với án phạt tiền nếu như FA vẫn quyết định ông có tội.

Mới đây, HLV của Liverpool cũng chịu án phạt tương tự từ FA và đã phải nộp phạt 8000 bảng cùng lời cảnh cáo về cách cư xử trong tương lai.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage