HLV David Moyes Không Bất Ngờ Trước Phong Độ Chói Sáng Của Rooney

317
(MUSVN) – HLV David Moyes không hề ngạc nhiên trước phong độ chói sáng của tiền đạo Wayne Rooney cho cả CLB lẫn ĐTQG.

Rooney đã lập công trong hai trận đấu gần nhất của ĐT Anh trước các đối thủ Montenegro và Ba Lan, giúp Tam Sư thẳng tiến tới VCK World Cup tổ chức tại Brazil vào hè năm sau.

Phong độ ấn tượng này đã được số 10 thể hiện từ đầu mùa giải cho Man Utd. Cụ thể, anh đã có 5 bàn thắng cho United và vượt qua mốc 200 bàn thắng trong suốt sự nghiệp khoác màu áo Đỏ.
HLV David Moyes không bất ngờ trước phong độ chói sáng của Rooney

Ở độ tuổi 27, Rooney đang có nền tảng thể lực tốt nhất, bởi vậy, phong độ đỉnh cao này là hoàn toàn dễ hiểu đối với HLV David Moyes: “Tôi nghĩ Rooney đang ở độ tuổi mà cậu ấy sẽ là nhân tố chủ chốt của bất cứ đội hình nào, và mọi chuyện chính xác như vậy.”

“Những ngày đầu tiên tôi đến đây, giới truyền thông có sự đánh giá khác dành cho Rooney. Tôi đã nhìn thấy thể lực hoàn hảo và thái độ tập luyện tuyệt vời của cậu ấy từ ngày đầu tiên nhưng các bạn [truyền thông] lại không tin vào điều đó.”

“Cậu ấy lãnh trách nhiệm, ghi những bàn thắng quan trọng từ khi còn rất trẻ. Bởi vậy, lúc này, Rooney có sự trưởng thành cần thiết. Điều đó thể hiện ở cách cậu ấy chơi và cách cống hiến cho cả ĐTQG và CLB.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage