Herrera Xuất Sắc Nhất Tháng Hai

586

(MUSVN) – Anders Herrera đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai cho các CĐV bình chọn qua trang chủ ManUtd.com và Twitter chính thức của CLB.

Herrera đã có một chiến thắng “áp đảo” truớc những đối thủ cạnh tranh của mình. Anh giành đuợc 76% số phiếu bầu. Trong khi đó nguời xếp thứ hai trong cuộc bình chọn là Rojo chỉ nhận đuợc 14% số phiếu và ở vị trí thứ ba là Smalling với 10% phiếu bầu.

Herrera giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai“Giải thưởng này rất có ý nghĩa với tôi vì nó đến từ những phiếu bầu của CĐV. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn họ.”

Ngoài ra, tiền vệ 25 tuổi này cũng tiết lộ rằng anh đã cảm nhận đuợc tình cảm của CĐV United ngay từ những ngày đầu đặt chân tới Old Trafford: “Tôi nghĩ rằng những CĐV thích những cầu thủ chăm chỉ và luôn thi đấu với niềm đam mê cháy bỏng. Họ luôn thể hiện tình cảm với tôi từ những ngày đầu tôi đặt chân đến đây và tôi rất biết ơn họ vì những điều đó.”

“Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đuợc chơi bóng cho Manchester United và tôi sẽ luôn giữ vững cách sống của mình: chơi bóng bằng đam mê, tập luyện chăm chỉ và làm mọi thứ để giúp đội bóng của mình chiến thắng. Ước mơ của tôi và giành thật nhiều danh hiệu với United, tôi sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu đó.”


Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage