Herrera Chia Sẻ Nỗi Buồn Cùng Các CĐV Sau Trận Thua City  

5494

(MUSVN) – Tiền vệ Manchester United Ander Herrera bày tỏ nỗi thất vọng sau thất bại ở trận Derby và chia sẻ nỗi buồn với các CĐV của United.

f1a276a70a274137b5e63bbeed4e670f

Herrera chia sẻ:“Chúng tôi đã để thua trước đối thủ cùng thành phố và ngày mai những CĐV của chúng tôi sẽ phải đối mặt với những CĐV của City. Tôi cảm thấy buồn vì điều đó.”

 “Chúng tôi đã rất cố gắng để giành chiến thắng ở mọi trận đấu nhưng điều đó không thể xảy ra. Có thể chúng tôi biết điều đó (việc thất bại) không sớm thì muộn cũng sẽ đến. Nhưng giá như nó xảy ra muộn hơn một chút thì sẽ hay hơn, nhưng bóng đá mà, toàn đội cần phải xốc lại tinh thần để mạnh mẽ hơn.”

Khi nói sâu hơn về trận đấu, cầu thủ số 21 của United cho biết: “City đã chiến thắng ngay từ hiệp Một. Chúng tôi không thể bào chữa được gì. Toàn đội giờ chỉ có thể suy nghĩ về trận đấu tới và cố gắng đánh bại Feyenoord.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha, người đã vào sân thay người ở Hiệp Hai, đã mang lại một vài điểm tích cực cho màn trình diễn của United, chia sẻ: “Những điểm tích cực tôi có thể rút ra từ trận đấu này: mặc dù đây không phải trận đấu chúng tôi chơi tốt nhưng đội bóng đã gây được áp lực lên đối thủ trong hiệp Hai.”

 “Họ đã muốn kết thúc sớm khi trận đấu vẫn còn mười phút, vì thế chúng tôi đã tạo được những tình huống khá tốt trong khoảng thời gian đó nhưng khi bản thân muốn trở thành nhà vô địch thì đương nhiên bạn phải chơi tốt từ những phút đầu tiên chứ không để đến những phút cuối cùng mới cố gắng.”

Herrera tỏ ra khá vui khi nói về vai trò của mình trong đội hình, anh giải thích: “Tôi biết HLV cần gì ở tôi. Tôi là dạng cầu thủ dư năng lượng và có thể thu hồi bóng về cho đội. Tôi có thể chia sẻ tinh thần thi đấu cùng các đồng đội và đó là những gì tôi đã cố gắng làm trên sân. Tôi sẽ ở đó bất cứ khi nào HLV cần tôi.”

Vic (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage