Henrik Larsson Chờ Đợi United Thể Hiện Ở Thụy Điển

2673

(MUSVN) – Cựu tiền đạo Manchester United Henrik Larsson mong mỏi được theo dõi nhiều hơn nữa tập thể mang diện mạo mới của huấn luyện viên Jose Mourinho, bắt đầu bằng trận đấu ngày Chủ Nhật (0h30, 31/07/2016, giờ Việt Nam) ở Gothenburg với Galatasaray.

07E1F103CB514BDD87F9EF6182B7A59B

Quỷ Đỏ chạm trán gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ tại Thụy Điển là màn kết cho chuyến du đấu hè 2016, được Aon tài trợ, và Larsson sẽ theo sát diễn biến trận đấu mặc dù ông đang đảm trách cương vị dẫn dắt Helsingborgs.

“United vốn có sức ảnh hưởng lớn ở đây,” ông trả lời phỏng vấn ManUtd.com. “Trên chính đất Gothenburg và tôi từng tham dự trận đấu khi United gặp Barcelona ở đó vài năm trước. Khán giả đến sân nườm nượp, nên lần này tôi hy vọng không khí ấy sẽ được tái lập.

“Tôi vẫn cố gắng theo dõi United nhiều nhất có thể, bất cứ khi nào không bị trùng lịch với những trận đấu của riêng tôi ở đây. Chắc chắn tôi sẽ cố gắng xem.”

Có khả năng Marcus Rashford sẽ được ra sân tại Thụy Điển sau khi anh vào thay người trong cuộc đọ sức với Borussia Dortmund ở Thượng Hải, và danh thủ từng có  13 trận đấu dưới màu áo United năm 2006/07 theo hình thức cho mượn mong mỏi được thấy cây săn bàn trẻ tuổi phát triển sau một mùa giải đột phá thần tiên.

“Tôi có thoáng xem Marcus Rashford và cậu ấy tỏa ra sức hút,” cựu Quỷ Đỏ tán dương. “Việc đưa cậu ấy từ một tài năng triển vọng lên tầm cỡ một ngôi sao thực thụ chỉ còn là một dấu hỏi thôi.”

Con trai Larsson Jordan lớn hơn Rashford vài tuổi, niềm hy vọng 19 tuổi của Helsingborgs đồng thời cũng là một tiền đạo hứa hẹn có tương lai sáng lạn.

“Tôi nghĩ thằng bé đang thể hiện tốt,” Larsson giãi bày. “Nó đã ghi một số bàn thắng cho chúng tôi và đang phát triển đúng hướng, nên thuận lợi cả.

“Tôi yêu thích công việc mình đang có ở Helsingborgs. Thử thách đấy, thú vị đấy và đôi khi cũng bực bội vì bạn ham muốn chiến thắng nhiều nhất có thể. Hiện tại chúng tôi chưa thể bách chiến bách thắng như thế, nhưng chúng tôi đang mong chờ trở lại mạnh mẽ và làm tất cả cổ động viên Helsingborgs cảm thấy tự hào.”

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage