Hãy Bầu Cho Ryan!!!

239

Paul Scholes cảm thấy rằng Ryan Giggs không chỉ là một ứng cử viên xứng đáng cho giải thưởng Nhân Vật Thể Thao Của Năm 2010 trên kênh BBC mà anh còn được xem là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Manchester Untied.

Người đang nắm giữ kỉ lục số lần ra sân của Quỷ Đỏ đã có tên trong danh sách 10 gương mặt sáng giá của kênh truyền hình BBC bao gồm cả nhà vô địch giải đua xe thể thức 1 – Jenson Button, tay đấm bốc hạng nặng – David Have và tay vợt Andy Murray.

10 nhân vật này sẽ hiện diện trong một cuộc bỏ phiếu vào tối Chủ Nhật tới trên kênh BBC One vào lúc 19h GMT ngày 13 tháng Mười Hai (tức 2h sáng VN ngày 14/12). Người xem có cơ hội bầu chọn bằng điện thoại bàn với số liệu cụ thể sẽ được thông báo trong thời gian chương trình phát sóng hoặc vào trang web BBC Sport.

Scholes hi vọng Ryan Giggs sẽ ra về với giải thưởng trong tay sau khi cống hiến cả sự nghiệp của mình trong màu áo United gần hai thập kỉ qua.

“Ryan ngày càng trở nên dẻo dai hơn và thật tuyệt khi được chơi cạnh anh ấy,”

Scholes phát biểu trên ManUtd.com. “Tôi nghĩ United sẽ không bao giờ có cầu thủ thứ hai như anh ấy.”

“Giggs đã hiện diện ở đây 20 năm qua và vẫn thi đấu tốt như ngày còn trẻ, tôi nghĩ anh ấy là người nổi bật nhất trong tổng số 10.”

Hãy bầu cho Ryan Giggs vào sáng thứ Hai 14/12 vào lúc 2:00 trên kênh BBC One hoặc trang web BBC Sport . Giggs có đoạt giải hay không cũng phụ thuộc ít nhiều vào số phiếu của những fan Quỷ Đỏ cuồng nhiệt.

Click vào dòng chữ màu đỏ vào đúng 2:00 thứ Hai ngày 14/12 để bắt đầu cuộc bỏ phiếu cho Giggs.

Ngoài Ryan Giggs, 9 nhân vật còn lại có tên trong danh sách bầu chọn gồm:

  1. Jenson Button
  2. Mark Cavendish
  3. Tom Daley
  4. Jessica Ennis
  5. David Haye
  6. Phillips Idowu
  7. Andy Murray
  8. Andrew Strauss
  9. Beth Tweddle

TuNguyen94 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage