“Hậu Bối” Ca Ngợi Đội Trưởng Vidic

598

(MUSVN) – Đội trưởng Nemanja Vidic sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải này và những ngôi sao trẻ Phil Jones, Chris Smalling đều mong muốn tận dụng những giây phút còn lại để học hỏi từ kinh nghiệm và chuyên môn của người đàn anh kỳ cựu.

Vidic, người đã có 296 lần ra sân trong màu áo Quỷ Đỏ qua 8 năm, sẽ rời Old Trafford mùa hè này. Tuy nhiên, anh và Rio Ferdinand vẫn luôn được coi là một trong những cặp trung vệ xuất sắc nhất lịch sử CLB.

tumblr_mxfkcqLqZo1r08x2no1_500

Vidic là tấm gương cho Jones và Smalling

Di sản Vidic để lại cho Man Utd không chỉ là những màn trình diễn xuất sắc ở hàng phòng ngự mà còn là những lời khuyên, tấm gương mẫu mực cho các đàn em noi theo.

Khi được hỏi về Vidic, Phil Jones cho biết: “Anh ấy góp phần lớn lao cho sự phát triển của tôi tại Manchester United. Chơi bóng bên cạnh Nemanja, anh ấy vừa là người thầy, vừa là một tấm gương để tôi nhìn theo và ngưỡng mộ.”

Smalling cũng dành những lời ca ngợi cho Vidic: “Nemanja đã khoác áo United trong một thời gian dài, mang đến vô số màn trình diễn ấn tượng và giành không biết bao nhiêu danh hiệu. Anh ấy đã ghi dấu ấn của mình tại Old Trafford và chúng tôi sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống Nemanja để lại, dù việc này không hề dễ dàng.”

“Phòng ngự đầu tiên – đó là điều mà Nemanja luôn nói với tôi. Thật tuyệt nếu bạn có thể giải nguy bằng một đường chuyền đẹp lên tuyến trên cho đồng đội phản công. Nhưng cuối cùng, bạn vẫn là một hậu vệ, công việc đầu tiên và trên nhất của bạn là phòng ngự. Bởi vậy, bạn phải ngăn cản đối phương bằng bất cứ giá nào. Lời dạy này tôi sẽ luôn nhớ mãi.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage