Hargreaves Trở Lại!

317

Owen Hargreaves đã được lên kế hoạch trở lại thi đấu vào thứ năm tới trong trận derby của đội trẻ tiếp Manchester City.

http://img31.imageshack.us/img31/8836/oh2t.jpg

Tiền vệ trung tâm nguời Anh chưa chơi một trận đấu nào cho Quỷ đỏ kể từ ngày 21 tháng 09 năm 2008 để trải qua hai cuộc phẫu thuật nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương viêm gân ở cả hai đầu gối.

Sir Alex vẫn thường xuyên nhận xét về chấn thương của tiền vệ quốc tế 29 tuổi là “tiến triển tốt” trong suốt quá trình hồi phục chức năng, tuy nhiên đây mới là lần đầu tiên anh được sắp xếp thi đấu chính thức sau 18 tháng phải ngồi ngoài.

“Owen Hargreaves đã cho thấy dấu hiệu hồi phục tốt và cậu ấy đang sẵn sàng để trở lại,” vị huấn luyện viên của United trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo vào hôm thứ sáu vừa qua.

”Chúng tôi đã sắp xếp để anh ấy có thể góp mặt trong trận đấu của đội trẻ vào thứ năm tới đây, sau đó nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, Owen sẽ tập luyện cùng đội hình một.”

Đội tuyển trẻ của United dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer sẽ có cuộc tiếp đón đội dự bị Manchester City vào thứ năm ngày 11 tháng 03, trận đấu sẽ được diễn ra trên sân bóng Moss Lane vùng Altrincham ( bắt đầu vào lúc 19 giờ, theo giờ nước Anh ).

Những cổ động viên có vé trọn mùa xem United sẽ được miễn phí vào cổng, người lớn 5 bảng, trẻ em 3 bảng.

Tungtb (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage