Hargreaves Sẽ Phải Bỏ Lỡ Tour Du Đấu Bắc Mỹ

401

Owen Hargreaves sẽ không thể tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Manchester United.

Sir Alex Ferguson phát biểu trên MUTV: “Tin xấu đó là Owen Hargreaves sẽ chỉ quay lại Mỹ để gặp các chuyên gia y tế. Cậu ấy chưa thể sẵn sàng cho mùa giải mới. Tôi không biết khi nào Owen quay trở lại.”

Tiền vệ người Anh đã phải ngồi ngoài từ suốt tháng Chín năm 2008 đến tháng Tư năm 2010 vì chấn thương và dù đã phải phẫu thuật cả hai đầu gối nhưng anh vẫn không thể thi đấu cho Quỷ đỏ vào cuối mùa giải trước. Owen chơi 45 phút cho đội II trước khi ra sân vài phút cuối ngắn ngủi cho đội I trong chuyến làm khách tại sân Ánh Sáng của Sunderland trong khuôn khổ vòng 37 giải Ngoại hạng Anh.

Bên cạnh đó, vẫn có khá nhiều thông tin tích cực cho thầy trò HLV Ferguson khi ông khẳng định sẽ có ba cầu thủ chủ chốt kịp bình phục cho mùa giải mới.

“Antonio Valencia và Nani đều đã sẵn sàng thi đấu. Michael Owen thì rất tuyệt vời khi cậu ấy hoàn thành mọi bài tập ở phòng tập một cách xuất sắc. Có lẽ Owen không đủ thể lực để đến châu Mỹ nhưng hoàn toàn có thể ra sân khi mùa giải mới bắt đầu.”

Ferguson cũng tiết lộ rằng Rio Ferdinand đang phải cố gắng hết sức để có thể góp mặt trong trận đấu đầu tiên của Quỷ đỏ tại Premier League 2010/11 với Newcasle vào ngày 16 tháng Tám mặc dù ông đã thừa nhận rằng chấn thương của anh gần như đã hồi phục hoàn toàn.

“Điều đó phụ thuộc vào tiến độ phục hồi của Rio trong vài tuần tới,” ông cho biết.

Trong khi đó, tiền vệ người Brazil Anderson có thể sẽ bình phục chấn thương dây chằng đầu gối vào cuối tháng Chín.

“Cậu ấy đang thực hiện các bài tập một cách rất tốt và chăm chỉ nhưng có lẽ phải đến cuối tháng Chín Anderson mới có thể quay trở lại thi đấu.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage