Hargreaves Sẽ Trở Lại Vào Cuối Tháng Một

377

Đương kim vô địch nước Anh tuyên bố Hargreaves sẽ trở lại thi đấu sau 4 tuần nữa.

Chấn thương đầu gối của Owen Hargreaves sắp bình phục hoàn toàn và Sir Alex Ferguson dự đoán tiền vệ này sẽ trở lại thi đấu vào cuối tháng Một năm 2010.

Cầu thủ 28 tuổi này đã dính chấn thương đầu gối rất nặng trong một pha tranh chấp khiến anh phải nghỉ thi đấu hơn một năm qua. Hargreaves đã phải trải qua một quá trình hồi phục sau phẫu thuật dài hạn cùng một chuyên gia người Mỹ trước khi trở lại sân Old Trafford.

Tiền vệ phòng ngư,và cũng là chuyên gia sút phạt này, đang luyện tập theo một giáo trình đặc biệt cùng với Rio Ferdinand.

Ferguson xác nhận trên tờ The Sun: “Tuần này, Owen đã có những dấu hiệu khả quan hơn. Cậu ấy đang từ từ bình phục và chúng tôi hi vọng cậu ấy sẽ có thể trở lại thi đấu vào cuối tháng Một.”

Trong thời gian Hargreaves vắng mặt, Darren Fletcher là người thay thế và cầu thủ này đã hoàn thành quá xuất sắc nhiệm vụ của một tiền vệ đánh chặn. Khi trở lại, chắc chắn Hargreaves sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt để giành một vị trí chính thức với Fletcher. Anh cũng phải chứng tỏ với huấn luyện viên Fabio Capello rằng mình hoàn toàn xứng đáng khoác áo Tam Sư dự World Cup 2010.

The Italian said in mid-December that: “He has time to recover everything, but he has to play, otherwise he will not be with me.
Huấn luyện viên người Ý từng nói: “Hargreaves cần có thời gian để hồi phục mọi thứ, tuy nhiên cậu ấy cần phải được thi đấu nếu muốn được tôi điền tên vào danh sách tới Nam Phi mùa hè này.”

“Hai tháng trước tôi đã nói với cậu ấy như vậy. Lúc ấy, tôi gặp Owen ở Manchester khi cậu ấy đang bắt đầu tập luyện. Tuy nhiên tới bây giờ cậu ấy vẫn chưa trở lại thi đấu được.”

Quả bí ngô (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage