Hàng Thủ United Thêm Tổn Thất Sau Trận Thua

1139

(MUSVN) – Matteo Darmian là hậu vệ thứ năm phải gia nhập danh sách chấn thương sau khi rời sân ở trận đấu mà United đã nhận thất bại 0-1 trước Southampton.

Hậu vệ người Italy đã có pha cản phá dũng mãnh để ngăn chặn tình huống thoát xuống của Shane Long. Sau đó cú va chạm mạnh với tiền đạo đội khách đã khiến anh khá đau và phải nhận được sự điều trị ngay trên sân.

Darmian đã phải nhập viện sau khi rời sân

Sau khi các bác sĩ đã cố gắng xác nhận sự nghiêm trọng của chấn thương, Darmian đã không thể tiếp tục trở lại thi đấu. Anh được thay thế bởi Paddy McNair trước khi một cầu thủ dự bị khác bên phía đội khách đã có pha đánh đầu ấn định chiến thắng ba phút trước khi hết giờ thi đấu chính thức.

“Thật tệ khi lúc này cậu ta phải vào thẳng đến bệnh viện,” HLV Van Gaal phát biểu sau trận đấu. “Darmian đã bị khạc ra máu sau cú va chạm. Dường như cậu ấy gặp vấn đề ở sườn và ngực, nhưng chúng ta phải chờ đợi sự kiểm tra và tôi không thể nói thêm được điều gì. Quả thật không tốt khi các cầu thủ khác phải chứng kiến điều đó.

“Tôi chỉ có thể nói rằng đây là hậu vệ thứ năm của đội dính phải chấn thương, việc mà chúng tôi phải đối mặt sau mỗi tuần là phải giải quyết những vấn đề đó.”

Marcos Rojo, Ashley Young, Luke Shaw và Antonio Valencia đều đã bắt buộc phải trả qua các đợt phẫu thuật với chấn thương của họ.

Khương Bùi (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage