Hàng Thủ Khủng Hoảng, Evra Phải Đá Trung Vệ?

229
(MUSVN) – Sir Alex thừa nhận Quỷ Đỏ vẫn đang phải trải qua một cơn khủng hoảng trầm trọng ở hàng phòng ngự, dù cho Phil Jones đã trở lại tập luyện.

Robin van Persie sẽ có cơ hội ra mắt các CĐV nhà ở trận đấu gặp Fulham tới, nhưng có lẽ sự quan tâm nhiều nhất lúc này được dành cho hàng phòng ngự. Khả năng ra sân của Evans là rất nhỏ. Do đó nếu như tân binh Büttner được sử dụng, Evra sẽ phải bó vào trong và thi đấu ở vị trí trung vệ.

“Có lẽ, tôi cần phải nhờ đến sự trợ giúp của Bruce và Pallister,” Sir Alex hóm hỉnh nói. “Phil Jones bắt đầu tập luyện bình thường từ hôm qua, nhưng có lẽ là cậu ấy sẽ không chơi ở trận đấu tới. Còn về phần Robin, đây là trận đấu trên sân nhà, và cậu ấy hoàn toàn có cơ hội ra sân ngay từ đầu.”

Evra sẽ không còn được chơi ở vị trí sở trường?

“Tình hình của hàng phòng ngự không có nhiều thay đổi so với thứ Hai. Büttner là một phương án khả thi và cậu ấy sẽ tham gia trận đấu này. Evra có thể phải chơi ở vị trí trung vệ. Nhưng tôi không cho rằng Alexander sẽ đá chính, mà chỉ vào sân từ ghế dự bị.”

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng hiểu được Quỷ Đỏ cần phải lấy lại tinh thần sau trận thua Everton, dù cho Fulham không phải là đối thủ dễ chơi.

“Tôi đã chứng kiến Fulham thi đấu cuối tuần trước, họ chơi rất hay. Fulham có nhiều cầu thủ kinh nghiệm trong đội. Do đó không dễ gì để đánh bại họ. Nhưng với lợi thế sân nhà, chúng tôi cần phải trở lại là chính mình sau trận thua vừa qua.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage