Glazers Truớc Những Tin Đồn: ‘Manchester United Không Phải Để Bán’

287

Những ông chủ hiện tại của United khẳng định sẽ giữ vững quyền sở hữu câu lạc bộ.

Phản ứng lại những thông tin về nhóm “Hiệp sĩ Đỏ” đang cố gắng giành quyền kiểm soát Manchester United, gia đình Glazer đã một lần nữa khẳng định họ không hề có ý định bán câu lạc bộ.

Với những khoản nợ của câu lạc bộ đang dần đầy lên theo thời gian, một nhóm những fan hâm mộ giàu có đang có ý định mua lại United đồng thời chấm dứt quyền sở hữu của gia đình Glazer, những nguời đang ngày càng mất dần sự ủng hộ.

Nhóm “Hiệp sĩ đỏ” mà đứng đầu là những fan hâm mộ lâu năm của United như Keith Harris và chuyên gia kinh tế hàng đầu của tập đoàn Goldman Sachs – Jim O’Neill, hy vọng gia đình Glazer sẽ chịu nhượng lại quyền sở hữu câu lạc bộ với số tiền có thể lên đến một tỷ bảng Anh.

Hiện tại đang ngày càng nhiều fan hâm mộ cùa Manchester United tham gia vào chiến dịch “Xanh và Vàng” gây sức ép lên nhà Glazer. Rõ ràng nhất là hôm chủ nhật vừa qua tại trận chung kết Carling Cup, trên khắp các khán đài sân vận động Wembley xuất hiện khá nhiều những chiếc áo đấu với hai màu xanh vàng – màu áo Newton Heath – tiền thân của câu lạc bộ Manchester United hiện nay.

Đứng giữa những hiềm khích đang ngày càng gia tăng trong cộng đồng những fan hâm mộ Quỷ đỏ, một số thành viên trong gia đình Glazers vẫn có mặt trong chiến thắng 2-1 của Quỷ đỏ truớc Aston Villa và thêm một lần nữa khẳng định chắc chắn sẽ không rời khỏi cuơng vị hiện tại bất chấp những tin đồn về tình hình tài chính đang không mấy khả quan.

“Manchester United không phải để bán,” nguời phát ngôn của gia đình Glazers nói.

Tungtb (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage