Giggs Và Scholes Là Hình Mẫu Lý Tưởng Cho Các Cầu Thủ Trẻ

181
(MUSVN) – HLV của United, Sir Alex cảm thấy Ryan Giggs và Paul Scholes là những tấm gương tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ ở câu lạc bộ.

Giggs đã được gia hạn hợp đồng thêm một năm, trong khi đó Scholes cho thấy anh vẫn giữ được những phẩm chất của mình sau khoảng thời gian dài không thi đấu.

Bộ đôi này vẫn đang thi đấu rất xuất sắc. Giggs đã có đường chuyền chính xác cho Hernandez đánh đầu ghi bàn trong trận đấu gặp Chelsea vào Chủ Nhật vừa rồi. Thống kê cũng chỉ ra rằng tiền vệ xứ Wales có tỷ lệ kiến thiết bàn thắng tốt nhất Barclays Premier League mùa này.

“Các cầu thủ trẻ không thể có được những người đàn anh nào tốt hơn,” Sir Alex nhấn mạnh. “Đó là điều chắc chắn. Phong cách thi đấu của Giggs và Scholes khác nhau nhưng cả hai đều đã có sự cống hiến tuyệt vời và nhất là có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao ở độ tuổi đó.”

Giggs và Scholes vẫn để lại nhiều dấu ấn trong lối chơi của United

“Tôi nghĩ Scholesy nói:’Nếu bạn có thể làm điều đó, tôi cũng có thể’. Paul trở lại và điều tiết trận đấu như thời kỳ đỉnh cao. Bóng giống như thỏi nam châm bị cậu ấy hút. Ryan thi đấu ở phía cánh trái và làm những gì mà cậu ấy đã từng thể hiện trong tất cả các trận đấu.”

Sau 898 lần ra sân cho Quỷ Đỏ, Giggs hoàn toàn xứng đáng với một bản hợp đồng mới tại Old Trafford.

“Tôi nghĩ rằng đó là một điều kỳ diệu,” HLV nhiệt tình trả lời trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV. “Phong độ của Giggs trong mùa giải này vẫn giống như năm, sáu năm qua. Thể lực của cậu ấy thật khó tin.”

“Giggs tập yoga để giúp giảm bớt cơn đau gây ra bởi chấn thương gân kheo của mình và cả những vấn đề liên quan đến lưng. Mọi thứ đã biến mất khi cậu ấy bắt đầu tập yoga. Thật đặc biệt.”

Capricornus (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage