Giggs Và Becks Có Cơ Hội Thêm Một Lần Làm Đồng Đội

244

(MUSVN) – Giggs và Becks, những người đồng đội cũ thân thiết đang có cơ hội lớn được chơi bóng bên cạnh nhau tại Thế vận hội 2012 tổ chức tại Anh.

Giggs và Beckham là 2 trong số 184 cầu thủ được xem xét có mặt trong đội hình ĐT Olympic Anh sẽ tham dự Thế vận hội tới đây.


Giggs và Becks sẽ thêm một lần nữa được thi đấu cùng nhau tại Thế vận hội 2012?

Tháng trước, FA đã đưa ra danh sách 191 cầu thủ nhưng có 7 người đã bị loại. Họ là các cầu thủ đến từ cả 3 nền bóng đá Anh, Xứ Wales và Scotland, những quốc gia nằm trong Khối Liên hiệp Anh.

Trong thành phần ĐT Olympic Anh tham dự Thế vận hội, sẽ có 3 suất đặc biệt dành cho các cầu thủ đã bước qua tuổi 23. Giggs và Becks chính là 2 ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

Phát ngôn viên của Ủy ban Olympic Anh là ông Darryl Seibel cho biết: ”Đây là một ý tưởng tuyệt vời và tạo cơ hội cạnh tranh cho tất cả các cầu thủ ở 3 quốc gia này. Và rõ ràng, họ đều nhận ra được cơ hội của mình.”

Những cầu thủ muốn cạnh tranh một vị trí trong đội hình Olympic Anh không cần thông qua một văn bản chính thức của FA. Tuy nhiên phần lớn các cầu thủ trong 184 cái tên này đều đã xác nhận với FA về nguyện vọng tham dự Thế vận hội 2012 của mình.

Kris (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage