Giggs: Tôi Sẽ Tự Chọn Mình Ra Sân!

745
(MUSVN) – Ryan Giggs nói rằng sẽ không có gì thay đổi về vai trò HLV trưởng tạm quyền của anh, nhưng tiết lộ anh thậm chí có thể ra sân thi đấu trước khi mùa giải kết thúc.

‘Cây trường sinh’ của Old Trafford chuẩn bị có trận đấu thứ 2 trên băng ghế huấn luyện khi United đón tiếp Sunderland trên SVĐ Old Trafford vào ngày mai sau màn ra mắt hoàn hảo với chiến thắng 4-0 trước Norwich City cuối tuần trước.


Chúng ta sẽ phải quen dần với hình ảnh lịch lãm này của Giggs trên sân

“Không có gì thay đổi – mọi thứ sẽ tiếp diễn cho đến khi mùa giải kết thúc và chúng tôi sẽ thảo luận về tương lai sau đó,” Giggs phát biểu trước giới truyền thông trong cuộc họp báo tại Aon Training Complex vào hôm nay. “Tôi dành mọi sự tập trung cho cuộc chiến với Sunderland vào ngày mai và 2 trận đấu còn lại.”

Huyền thoại của United đã không thi đấu kể từ khi góp mặt trong 45 phút đầu tiên trong trận hòa 1-1 với Bayern Munich vào ngày 1 tháng Tư, nhưng nếu anh ra sân thì đây sẽ là lần đầu tiên một HLV kiêm cầu thủ thi đấu ở Premier League kể từ khi Stuart McCall làm điều tương tự với Bradford City vào năm 2000.

“Tôi vẫn tiếp tục tập luyện và duy trì sức khỏe cần thiết vì thế tôi sẽ sẵn sàng ra sân bất cứ lúc nào trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải.”

“Tôi chỉ cố gắng đảm bảo sức khỏe bản thân phù hợp với các trận đấu và cố gắng giành chiến thắng mọi cuộc chiến. Có thể một thời gian nữa tôi sẽ không còn cơ hội ra sân!”

Giggs đã lựa chọn bộ vest lịch lãm thay cho đồ thể thao thường thấy ở chiến thắng 4-0 trước Norwich cuối tuần trước, nhưng vẫn để ngỏ sự lựa chọn trong chuyến viếng thăm của Sunderland vào ngày mai.

“Hầu hết các cầu thủ thường có chút mê tín vì thế có lẽ tôi vẫn sẽ mặc vest, trừ khi tôi ra sân thi đấu!”

TP (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage