Giggs Tiết Lộ Tham Vọng Của United Khi Mua Persie

243
(MUSVN) – Trong m&ocirc%3ḅt bài phát biểu mới đây, lão tướng Ryan Giggs cho biết anh tin rằng vi&ecirc%3ḅc United mang về sân Old Traford m&ocirc%3ḅt ngôi sao như Robin Van Perie cho thấy đ&ocirc%3ḅi bóng áo đỏ vẫn tràn đầy tham vọng và khát khao những danh hi&ecirc%3ḅu mới.
Tiền đạo người Hà Lan dù đã bước sang tuổi 29 nhưng vẫn nh&acirc%3ḅn được rất nhiều sự quan tâm từ các đ&ocirc%3ḅi bóng lớn ngay khi anh có ý định rời Arsenal, CLB có lối đá đẹp nhưng lại không thể biến giấc mơ chinh phục danh hi&ecirc%3ḅu của Persie thành sự thực. Th&acirc%3ḅt may mắn, giữa những lời mời hấp dẫn kia, Van Persie lại chọn United với bề dày lịch sử  đáng ngưỡng m&ocirc%3ḅ của nửa đỏ thành Manchester.


Giggs tin rằng mang Van Persie về là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy United còn tràn đầy tham vọng

Phát biểu trên Manutd.com, Ryan cho biết: “Vi&ecirc%3ḅc United ký hợp đồng với Van Persie đã gửi đi m&ocirc%3ḅt thông đi&ecirc%3ḅp rõ ràng về tham vọng của chúng tôi. Th&acirc%3ḅt tuy&ecirc%3ḅt vời khi có m&ocirc%3ḅt tân binh c&acirc%3ḅp bến Old Trafford và nói rằng c&acirc%3ḅu ấy khao khất cống hiến cho CLB tới mức nào. Có thể tôi hơi thiên vị nhưng quả th&acirc%3ḅt các cầu thủ nên lựa chọn United bởi ở đây, các bạn có cơ h&ocirc%3ḅi được chinh phục những danh hi&ecirc%3ḅu cao quý, được thi đấu bên những đồng đ&ocirc%3ḅi thân thi&ecirc%3ḅn, cởi mở và hơn hết là được chơi dưới sự chỉ đạo của m&ocirc%3ḅt HLV tuy&ecirc%3ḅt vời. Rõ ràng là Man Utd mang đến cho cầu thủ rất nhiều điều.”
Mặc dù khởi đầu khá thất vọng với thất bại trước Everton, Giggs vẫn khẳng định rằng toàn đ&ocirc%3ḅi vẫn giữ được tinh thần tốt, sẵn sàng thể hi&ecirc%3ḅn m&ocirc%3ḅt b&ocirc%3ḅ mặt khác hẳn vào thứ Bảy tới đây.
“Tr&acirc%3ḅn đấu đầu tiên trên sân nhà luôn được các CĐV chờ đợi. Bởi họ sẽ được nhìn thấy đ&ocirc%3ḅi bóng yêu quý sau m&ocirc%3ḅt thời gian dài và được chiêm ngưỡng những màn trình diễn của các tân binh.”
“Chúng tôi đã rất thất vọng khi để tu&ocirc%3ḅt mất chức VĐ vào mùa giải năm ngoái nhưng đó là thách thức mà toàn đ&ocirc%3ḅi cần phải vượt qua. Tôi tin rằng nếu tiếp tục nỗ lực không ngừng và có thêm chút may mắn, chúng tôi sẽ có những bước tiến vượt b&acirc%3ḅc trong tương lai.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage