Giggs Tạm Thời Nắm Quyền, Bộ Đôi Trợ Lý Theo Bước Moyes

578

(MUSVN) – Theo sau sự ra đi của HLV David Moyes, nội bộ quản lý của Manchester United có sự xáo trộn lớn khi huyền thoại Ryan Giggs lên nắm quyền tạm thời trong khi bộ đôi trợ lý của HLV người Scotland là Steve Round và Jimmy Lumsden đều bị sa thải!

Manchester United đã chính thức xác nhận huyền thoại Ryan Giggs sẽ tạm thời nắm trách nhiệm tại Đội Một sau khi đội bóng sa thải HLV David Moyes.

giggs_3128781

Ryan Giggs sẽ là HLV tạm thời của Man Utd

Lão tướng 40 tuổi, người giữ cả hai vai trò cầu thủ – huấn luyện viên trong mùa giải này, sẽ nắm quyền tại Old Trafford cho đến khi HLV mới được bổ nhiệm. Dưới đây là thông báo chính thức của CLB.

“Theo sau sự ra đi của HLV David Moyes, Manchester United thông báo Ryan Giggs, cầu thủ thành công nhất trong lịch sử CLB, sẽ nhận trách nhiệm tạm thời đội Một cho đến khi có sự bổ nhiệm chính thức.”

“CLB sẽ không bình luận gì thêm về vấn đề này cho đến khi nó kết thúc.”

Trận đấu đầu tiên Giggs nắm quyền sẽ là cuộc tiếp đón Norwich trên sân nhà Old Trafford vào thứ Bảy tới đây.

Bên cạnh đó, Manchester United cũng đã chia tay với hai trợ lý lâu năm của HLV David Moyes là Steve Round và Jimmy Lumsden.

article-2352198-1A9A1FFE000005DC-471_634x462

 Từ trái qua: Chris Round, David Moyes và Jimmy Lumsden

Round và Lumsden được David Moyes bổ nhiệm vào BHL của United khi ông kế nhiệm Sir Alex Ferguson cách đây 11 tháng.

Dẫu vậy, hai trợ lý còn lại được ông Moyes bổ nhiệm là HLV Đội Một Phil Neville và HLV thủ môn Chris Woods sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford đến hết mùa giải.

Điều này có thể giải thích khi Phil Neville có quan hệ mật thiết với Quỷ Đỏ, là thành viên của thế hệ vàng 1992 còn HLV thủ môn Chris Woods đã giúp đỡ được nhiều cho de Gea cũng như Lindegaard và vị trí của ông cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng trong những vòng đấu còn lại.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage