Giggs: Persie Không Chỉ Biết Ghi Bàn

192
(MUSVN) – Chín vòng đấu đã trôi qua, Ryan Giggs tỏ ra đặc biệt hài lòng với tân binh Robin van Persie, khi mà tiền đạo người Hà Lan không chỉ biết ghi bàn, mà còn thực hiện rất tốt nhiệm vụ kiến tạo cơ hội cho đồng đội.

Kể từ đầu mùa giải, Robin van Persie đã 9 lần nổ súng, một con số rất ấn tượng. Ngoài ra, anh cũng hai lần kiến tạo cơ hội ghi bàn, và vô số những lần chuyền bóng cho đồng đội từ các tình huống cố định khác. Chắc chắn, không một CĐV nào của United có thể không hài lòng về những gì mà Persie thể hiện.

“Khi một cầu thủ đẳng cấp thế giới đến với CLB, thì đó thực sự sẽ mang đến một luồng gió mới,” Giggs trả lời phỏng vấn của ManUtd.com và PA Sport.

“Chúng tôi cũng giống như các CĐV, đều rất hào hứng khi chứng kiến những cầu thủ chất lượng gia nhập đội bóng. Robin là trường hợp như vậy. Cậu ấy biết cách ghi bàn, và tham gia vào lối chơi của toàn đội.”

“Có Robin, những tình huống cố định của chúng tôi trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều, và tỷ lệ ghi bàn cũng cao hơn. Vì vậy, với Robin trong đội hình, bạn không chỉ được chứng kiến những bàn thắng. Cậu ấy cũng sẽ kiến tạo để các cầu thủ khác ghi bàn.”

Quỷ Đỏ kỳ vọng sẽ tiếp tục thành tích ghi bàn ấn tượng vào lưới Arsenal, dù cho theo Giggs, việc lập lại kỷ lục 8 – 2 là điều gần như không thể.

“Tôi nghĩ đó chỉ là ngày thăng hoa của chúng tôi,” Giggs tiếp tục. “Chúng tôi luôn hiểu rằng Arsenal sẽ gây ra không ít khó dễ, dù ở sân nhà hay sân khách, và lần này cũng vậy. Họ đã có một khởi đầu ấn tượng. Những tuần gần đây, dù phong độ của họ có phần không ổn định, nhưng Arsenal vẫn sẽ là một đối thủ khó chơi.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage