Giggs Muốn United Giữ Vững Vị Thế Trước Liverpool

305
(MUSVN) – United đang là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh, và Ryan Giggs muốn vị thế đó tiếp tục được duy trì.

Với ngôi vương ở mùa giải trước, Quỷ Đỏ đã có chức vô địch Quốc gia lần thứ 19, qua đó vượt qua Liverpool, câu lạc bộ trước đó đang thống trị giải đấu khi Sir Alex Ferguson vừa mới đến vào năm 1986.

Mặc dù đã dành được 11 danh hiệu trong nhiều năm qua, nhưng trước cuộc tiếp đón các vị khách đến từ Merseyside tại Old Trafford cuối tuần này, Giggs hiểu rằng nhà đương kim vô địch còn nhiều điều phải làm.

Tiền vệ 38 tuổi phát biểu trên tờ Inside United: ” Cũng như chúng tôi, họ là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử. Liverpool và United là hai câu lạc bộ thành công nhất của nước Anh, vì vậy chúng tôi biết rằng phải tập trung và thể hiện tốt nhất những gì có thể khi đối đầu với họ.”

Trận đấu giữa United và Liverpool luôn diễn ra rất căng thẳng

“Một trận đấu khó khăn đang chờ đón chúng tôi. Liverpool là đội bóng mà chúng tôi đã phải đuổi theo trong một thời gian dài và bây giờ thử thách với chúng tôi là giữ vững vị trí số một của nước Anh.”

Sau các cuộc chạm trán với Arsenal và Chelsea, Liverpool là đội bóng tiếp theo United phải đụng độ và ngoài ra sắp tới còn có trận đấu với đối thủ đang cạnh tranh đến chức vô địch Tottenham ngay tại sân khách.

“Đây là một giai đoạn với nhiều trận đấu rất khó khăn nhưng bất cứ cầu thủ nào đều muốn góp mặt,” Giggs nói. “Chúng tôi chưa ở vào giai đoạn sống còn của mùa giải nhưng đây là khoảng thời gian quan trọng và chúng tôi biết rằng nếu chiến thắng ở những trận đấu như thế này, chúng tôi sẽ có lợi thế lớn trong cuộc đua đến ngôi vương.”

Kent (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage