Giggs Ký Hợp Đồng Mới Với United

177
(MUSVN) – Ryan Giggs đã gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa với đội bóng chủ sân Old Trafford, qua đó giúp anh có thể chơi mùa bóng thứ 22 cho United.

Tiền vệ 38 tuổi này có lần đầu ra mắt các CĐV nhà vào tháng Ba năm 1991 và đạt được nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có 12 chức vô địch Premier League và hai Champions League. Mùa giải năm nay, Giggs đã 22 lần ra sân, nâng số lần xuất hiện trong màu áo Quỷ Đỏ của anh lên con số 898, và ghi được ba bàn thắng.

Sir Alex Ferguson nói: “Ryan là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy chính là điển hình cho đội bóng mà tôi gây dựng ở United: Giggs không ngừng cải thiện các kỹ năng của mình, thích nghi với sự thay đổi của bóng đá và luôn có khát khao giành được những thành công.”

Giggs sẽ tiếp tục cống hiến cho United ít nhất thêm một năm nữa

“Trong tất cả các buổi tập cũng như trận đấu, cậu ấy là tấm gương sáng để các cầu thủ trẻ noi theo. Họ có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ Giggs, người sẽ tiếp tục phá vỡ những kỷ lục khó bị xô đổ chừng nào còn tiếp tục thi đấu.”

Giggs tiếp lời người thầy của mình: “Khi lần đầu tiên ký hợp đồng với đội bóng, tôi không thể nghĩ rằng mình có thể chơi cho United trong 22 năm. Tôi vẫn cảm thấy khá sung sức và sẵn sàng cống hiến để giúp United đoạt được nhiều danh hiệu nữa.”

“Cảm giác có được chức vô địch lần thứ 19 thật là tuyệt vời, nhưng với United, họ vẫn sẽ tiếp tục nâng cao thành tích của mình, và tôi tự hào được là một phần của đội bóng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage