Giggs: “Kinh Nghiệm Quyết Định Đến Ngôi Vô Địch”

217
(MUSVN) – Ryan Giggs tin rằng Manchester United vẫn đang nắm lợi thế ở cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League bởi kinh nghiệm trong những chặng nước rút.

Hiện tại trên bảng xếp hạng, Manchester City đang tạm xếp trên United với hai điểm nhiều hơn nhưng họ đã chưa có được danh hiệu vô địch quốc gia nào kể từ năm 1968.

Ngược lại, United dưới tài cầm quân của Sir Alex Ferguson đã thống trị kỷ nguyên Premier League khi giải chính thức được đổi tên từ năm 1992 với 12 danh hiệu, đồng thời thiết lập kỷ lục 19 lần vô địch.

Mặc dù City đang có vị trí tốt hơn nhưng Giggs cho rằng United biết làm thế nào ở thời điểm nước rút này.

“Tôi nghĩ nhiều người tin vào chức vô địch cho City vì họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng, vì chất lượng đội hình của họ, và vì cách mà họ chơi bóng ở đầu mùa,” tiền vệ 38 tuổi phát biểu trên manutd.com. “Bạn không thể phủ nhận sức mạnh đồng tiền và chất lượng đội hình của họ, một đội hình có chiều sâu.”

United có sự kết hợp hài hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm

“Rõ ràng City đang cố gắng đặt nền móng cho 10, 20, 30 năm sau. Cho dù điều đó có xảy ra hay không, chúng ta hãy chờ xem. Nhưng bây giờ, đội vô địch là đội có thể vượt qua được áp lực.”

“Họ có nhiều kinh nghiệm đến từ những cầu thủ từng vô địch, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang có được sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm và khát khao chiến thắng.”

“Tôi nghĩ kinh nghiệm và huấn luyện viên vẫn là điều quan trọng nhất. Chúng tôi có những cầu thủ đã từng trải qua cảm giác được nâng cao chiếc cúp vô địch, và cũng có không ít các tài năng trẻ chưa bao giờ có được vinh dự đó. Vì vậy chúng tôi muốn chiến thắng bằng mọi giá và hy vọng điều đó nằm trong khả năng của chúng tôi.”

Kent (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage