Giggs: Đừng Treo Số Áo 11

2341

(MUSVN) – Huyền thoại Ryan Giggs đã kêu gọi Manchester United không nên treo số áo 11 để tôn vinh những đóng góp của anh cho CLB.

Rất nhiều CLB khắp châu Âu đã treo một số áo nhất định để vinh danh các huyền thoại, ví dụ như West Ham với Bobby Moore, Cologne với Lukas Podolski hay AC Milan với Paolo Maldini. CLB thành Milan chỉ chấp nhận ngoại lệ và tiếp tục sử dụng số áo 3 nếu như những người con trai của Maldini tiếp tục khoác áo đội chủ sân San Siro.

Giggs

Giggs muốn các tài năng khác tiếp tục vinh danh số áo 11

Nhưng khi được hỏi rằng liệu United có nên treo số áo 11 sau khi Ryan Giggs đã nghỉ hưu, huyền thoại người Xứ Wales trả lời: “CLB không nên làm vậy. Dĩ nhiên trong lịch sử luôn tồn tại những trường hợp đặc biệt. Nhưng United vẫn luôn sản sinh ra các tài năng xuất chúng.”

“Tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện ai sẽ kế thừa số áo 11, cậu ấy hẳn sẽ gặp áp lực đấy nhỉ,” Giggs đùa. “Nhưng tôi thực sự mong chờ được biết cầu thủ nào sẽ tiếp tục khoác áo số 11 và chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Bên cạnh đó, Giggs cũng gợi lại những kỷ niệm trong thời gian đầu khoác áo United, chọn lựa số áo 11 và biến nó trở thành huyền thoại.

“Khi mỗi đội bóng ra sân chỉ được khoác số áo từ 1 đến 11, tôi thỉnh thoảng có chọn số 7. Tuy nhiên, cầu thủ tiền vệ trái thường chọn áo số 11 nên khi có quy định về việc các cầu thủ chỉ đeo một số áo cố định, tôi đã chọn số áo 11.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage