Giải Thưởng Đầu Tiên Của Mùa Giải Mới Cho Chicharito

236
(MUSVN) – Với bốn bàn thắng ghi được trong tháng Mười, cũng với những thời khắc lóe sáng vô cùng quan trọng, “Hạt đậu nhỏ” Javier Hernandez đã được các cổ động viên bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Manchester United.

Bốn bàn thắng của Chicharito đều có ý nghĩa rất quan trọng cho United, với hai bàn thắng trước Chelsea trong hai trận liên tiếp, và đặc biệt là hai bàn thắng khác cùng màn trình diễn tuyệt vời trước Braga trong trận lượt đi tại Old Trafford trong khuôn khổ Champions League.

Không thể phủ nhận đây là một mùa giải tương đối khó khăn với tiền đạo người Mexico khi không những phải cạnh tranh một suất đá chính với Rooney và van Persie – hai cầu thủ trụ cột trên hàng công của United thời điểm hiện tại, mà còn cả với Danny Welbeck – tiền đạo thứ Tư trong đội hình Một của Quỷ Đỏ.

Sir Alex đã từng thừa nhận phong độ xuất sắc của Chicharito đã đem lại cho ông những khó xử nhất định khi lựa chọn ai sẽ thi đấu ở vị trí tiền đạo, vì cả ba ứng cử viên còn lại đã cho thấy khả năng thi đấu tốt đến mức nào.

Javier “Chicharito” Hernandez – Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Mười của United

Chicharito đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng khống chế bóng cũng như thể hiện một phong cách chơi bóng toàn diện hơn, với minh chứng cụ thể nhất là màn trình diễn hoàn hảo trước Braga tại vòng Ba cúp Châu Âu.

Bất cứ một đội bóng nào cũng sẽ cần đến một tiền đạo với khả năng săn bàn tốt như Javier Hernandez, và với sáu bàn thắng có được từ đầu mùa, cùng với lịch thi đấu mùa đông dày đặc trước mắt, “Hạt đậu nhỏ” chắc chắn sẽ còn nhiều cơ hội nữa để ra sân và đóng góp thêm nhiều hơn nữa cho Quỷ Đỏ.

Xin chúc mừng anh – ngọn gió Mexico của Manchester United.

Moop (theo The People's Person)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage